CÁCH LÀM MÁT GAN, TIÊU ĐỘC HIỆU QUẢ

Lá gan, một trong những cơ quan quan trọng nhất của cơ thể bạn, đóng vai trò điều hòa và chuyển hóa các chất cho sự sống được diễn tiến. Gan có chức năng “xử lý” các chất độc hại qua đường tiêu hoá, giảm độc tính và các chất cặn bã, độc hại từ chế độ ăn uống thiếu khoa học.

Trị thoái hóa đốt sống cổ bằng Thảo dược Đông Y Kiên Tý Hoàn

Thuốc tây là giải pháp đầu tiên mà mỗi bệnh nhân mắc phải bệnh xương khớp sử dụng, nhưng dù tìm mọi cách bệnh vẫn không giảm hoặc giảm tạm thời và nhanh chóng trở lại. Chính vì vậy mà tỉ lệ người bệnh xương khớp ngày càng tăng chiếm khoảng 70% dân số Việt Nam, từ đó tăng nguy cơ bị tàn phế ở nhóm người này.

GIA TĂNG SINH LÝ YẾU Ở ĐÀN ÔNG - CHỊ EM MÃN NGUYỆN

Đúng vậy! Như câu nói vui “Chưa đi đến chợ đã hết tiền“, ” Chưa đánh đã rút” để biểu hiện sự suy giảm sức mạnh tồn tại trong mỗi bản thể của người đàn ông chúng ta. Sự tự tin ở ngoài đời bạn rất cao nhưng khi đụng đến chuyện chăn gối lại làm cho sự tự tin đó biến mất và nhường chỗ cho sự xấu hổ, sự nhục nhã, sự bất lực...

Tác dụng của quả óc chó như thế nào đối với sức khỏe của bạn

Công ty TNHH Methi - xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm quả óc chó được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ (California Walnuts) dòng Hartley. Quả óc chó được Hiệp hội tim mạch Hoa Kỳ (American Heart Association) chứng minh và công nhận là loại quả tốt cho trái tim hơn bất kỳ các loại quả khác.

Cách chữa bệnh đau dạ dày tại nhà

Gừng là một trong những vị thuốc tự nhiên chữa bệnh tốt nhất. Gừng chứa các thành phần kháng viêm cũng như có tác dụng chống oxy hóa. Sử dụng một lát gừng tươi sẽ giúp bạn dễ chịu hơn khi bị đau hay co thắt dạ dày.