Không đại tiện được phải làm sao để giải quyết?

Hiện tượng đau bụng muốn đi ngoài nhưng không đi được là triệu chứng thường gặp của bệnh táo bón và các bệnh về hệ tiêu hóa. Đau bụng đi ngoài là hiện tượng sinh lý bình thường của con người, nhưng đối với trường hợp đau bụng nhưng không đại tiện được chính là báo hiệu cho hệ tiêu hóa đang bị rối loạn.

Cập nhật ngay 7 loại trái cây giúp nhuận tràng và trị táo bón

Ngoài việc chế biến các món ăn dinh dưỡng cho bữa ăn của gia đình, thì bạn cũng nên bổ sung thêm các loại trái cây nhuận tràng, giúp điều trị táo bón vào thực đơn hằng ngày. Hãy cùng Congtymethi.vn khám phá bài viết “Cập nhật ngay 7 loại trái cây giúp nhuận tràng và trị táo bón” ngay sau đây nhé!

Đại tiện khó có gây nguy hiểm cho cơ thể không?

Bệnh đại tiện khó thường gặp ở rất nhiều người, bệnh gây ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống cũng như sức khỏe của người bệnh. Để có được kiến thức cơ bản về căn bệnh này các bạn hãy cùng Congtymethi.vn tìm hiểu qua bài viết “Đại tiện khó có gây nguy hiểm cho cơ thể không?” dưới đây nhé!

Những điều cần biết về hạt chia

Hạt chia còn có tên gọi khác là salba Aztec Maya, đây là một loại quả thảo mộc màu đen, hình dáng có nhiều nét tương đồng với hạt mè và hạt é ở Việt Nam. Chúng được dùng để bồi bổ sức khỏe cho cơ thể do có giá trị dinh dưỡng cao và thường được trồng chủ yếu ở châu Mỹ.

Đá lạnh không tan là gì và có tác dụng ra sao?

Vào hè, nhu cầu giải nhiệt của mọi người tăng mạnh là cơ hội cho những sản phẩm giải nhiệt tiện lợi xuất hiện. Hiện nay, trên thị trường đang xuất hiện sản phẩm mới được giới thiệu là đá lạnh không tan, có thể tái sử dụng vĩnh cửu đang được rất nhiều người quan tâm.