Nho khô Việt Nam và nho khô nhập khẩu cái nào tốt hơn

Vùng đất Ninh Thuận được biết đến như là 1 vùng có khí hậu khắc nghiệt nhất cả nước, nhưng cũng là nơi duy nhất ở Việt Nam mà cây nho có thể sống và ra trái tốt nhất. Sản lượng hàng năm của nho Ninh Thuận rất nhiều, tuy nhiên chủ yếu được bán ra thị trường là sản phẩm tươi.

Nho sấy khô loại nào là tốt nhất

Nho sấy khô là món ăn có lợi cho sức khỏe vì chứa ít chất béo nhưng lại mang đến rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. Bên cạnh đó, nho sấy khô còn rất dễ bảo quản nên rất thích hợp là món ăn bỏ túi cho dân văn phòng, người lao động nặng nhọc, vận động viên,… đồng thời nho sấy khô rất được trẻ em yêu thích.

Nho khô raisins - Bạn đã biết gì về nó?

Từ xa xưa, nho vốn được xem là một loại cây quý tộc chỉ có mặt trong những buổi yến tiệc của nhà quyền quý và chỉ có thể trồng được ở nước ngoài. Nhưng ngày nay, thiên nhiên lại đặc biệt ưu ái và ban tặng đặc sản này cho vùng đất “Gió như Phan, nắng như Rang” tại Việt Nam - đây cũng là vùng đất duy nhất trồng nho ngon và tươi tốt nhất. Vậy bạn đã biết gì về nho khô Raisins chưa?

Nho khô ninh thuận có tốt bằng nho khô nhập khẩu

Nho khô Ninh Thuận là những quả nho được sấy khô để làm mứt ăn vặt thường ngày hoặc trong ngày Tết và có thể cất trữ lâu dài. Nho khô có vị ngọt ngọt, dai dai rất hấp dẫn, đặc biệt rất được trẻ con yêu thích.

Nho khô nguyên cành Úc giá bao nhiêu là tốt nhất?

 Hiện nay Congtymethi có rất nhiều loại nho khô trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Tùy vào số lượng bạn mua là 0.5kg , 1kg hay bạn muốn nhập số lượng lớn nho khô nguyên cành thùng 5kg để làm đại lý sẽ có những ưu đãi đặc biệt....

Nho khô nguyên cành của Úc và những lợi ích cho sức khỏe

Nho khô Úc có vị ngọt thanh mát tự nhiên mà không ngọt gắt như các loại nho thông thường, bởi nho tươi sẽ được để khô tự nhiên trên cành dưới ánh nắng ở nhiệt độ 40 độ C cho đến khi ráo hoàn toàn mà không làm mất nhiều chất dinh dưỡng bên trong.

Nho khô nguyên cành bao nhiêu 1kg là ngon bổ rẻ

Nho khô là những quả nho được sấy khô để làm món ăn vặt thường ngày hoặc trong ngày Tết. Nho khô rất hấp dẫn trẻ con vì ngon vị lại ngọt, đồng thời cũng có thể cất trữ lâu dài.

Nho khô mỹ - Cho bạn trái tim khỏe mạnh

Nho khô là loại thực phẩm được ưu chuộng nhất hiện nay trên thị trường, nho khô có nhiều loại như nho khô Mỹ, Úc, Việt Nam,… mỗi loại đều có những giá trị dinh dưỡng và công dụng khác nhau. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tác dụng của Nho khô Mỹ đối với tim mạch nhé!