Chất xơ có trong thực phẩm nào nhiều nhất?

"Chất xơ có trong thực phẩm nào nhiều nhất?" là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu; bởi những thực phẩm giàu chất xơ, rất tốt cho sức khỏe, giup ngăn ngừa và điều trị nhiều bệnh như tiểu đường, tim mạch, táo bón, ung thư,…

Tác hại không ngờ của thuốc trị táo bón Sorbitol

Nhiều người đã lựa chọn thuốc trị táo bón Sorbitol để sử dụng mỗi khi gặp phải tình trạng táo bón nhưng lại không biết tác dụng phụ mà nó có thể gây ra như: có hại cho hệ tiêu hóa, gây biến chứng, ảnh hưởng đến gan và thận, làm cơ thể nhiễm độc, ảnh hưởng đến hoạt động của màng nhầy đường ruột…

Bật mí câu hỏi: bệnh táo bón nên ăn gì?

Táo bón là bệnh phổ biến nhất hiện nay mà bất kỳ ai cũng gặp phải ít nhất một lần trong đời, bởi táo bón không phải là một loại bệnh đơn thuần và nếu không điều trị kịp thời sẽ có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm cho cơ thể.

Táo bón ở trẻ có nguy hiểm không?

Táo bón ở trẻ là một trong những bệnh lý phổ biến, nhưng không phải cha mẹ nào cũng quan tâm và hiểu rõ căn nguyên của bệnh và những biến chứng mà nó gây ra. Sau đây, hãy cùng Congtymethi.vn tìm hiểu về táo bón ở trẻ có nguy hiểm không?