Tình trạng táo bón không đi ngoài được phải làm sao?

Bệnh táo bón khiến nhiều người cảm thấy đau đớn và khó chịu mỗi khi tiến hành đại tiện, làm ảnh hưởng nhiều đến tâm lý cũng như cuộc sống hằng ngày của người bệnh. Chính vì thế, bệnh nhân luôn băn khoăn với câu hỏi: Bị bệnh táo bón không đi ngoài được phải làm sao?

Bật mí câu hỏi: bệnh táo bón nên ăn gì?

Táo bón là bệnh phổ biến nhất hiện nay mà bất kỳ ai cũng gặp phải ít nhất một lần trong đời, bởi táo bón không phải là một loại bệnh đơn thuần và nếu không điều trị kịp thời sẽ có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm cho cơ thể.

Táo bón ở trẻ có nguy hiểm không?

Táo bón ở trẻ là một trong những bệnh lý phổ biến, nhưng không phải cha mẹ nào cũng quan tâm và hiểu rõ căn nguyên của bệnh và những biến chứng mà nó gây ra. Sau đây, hãy cùng Congtymethi.vn tìm hiểu về táo bón ở trẻ có nguy hiểm không?

Táo bón trẻ sơ sinh phụ huynh nên cẩn thận

Phụ huynh cần đặc biệt quan tâm và cẩn thận với tình trạng táo bón trẻ sơ sinh vì đây là một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng trẻ bị suy dinh dưỡng, chậm lớn và nguy hiểm hơn có thể dẫn đến các bệnh về đường ruột.

Táo bón ăn gì tốt an toàn mà nhanh khỏi

Bệnh táo bón là một trong biểu hiện của các bệnh đường tiêu hóa, và cũng là một trong những nguyên nhân gây bệnh trĩ hay những bệnh về đại tràng mà nhiều người gặp phải. Bị táo bón ăn gì tốt an toàn nhất? Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc mỗi khi mắc chứng “ dở khóc, dở cười” là táo bón.

Hệ lụy không ngờ do dùng thuốc xổ trị táo bón

Táo bón là một bệnh xãy ra phổ biến hiện nay mà bất kỳ ai cũng có thể gặp phải, khi bị bệnh phải chữa trị tích cực không để kéo dài vì có nhiều trường hợp phải cấp cứu, vô cùng nguy hiểm. Để trị táo bón, có rất nhiều phương pháp nhưng lại có rất nhiều người dùng thuốc xổ trị táo bón.