Phương pháp khắc phục mất ngủ liên tục từ thiên nhiên

Tình trạng mất ngủ liên tục và kéo dài sẽ khiến cơ thể trở nên mệt mỏi, căng thẳng, thiếu tinh thần, không thể tỉnh táo, mất tập trung,… gây ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công việc và cuộc sống hằng ngày.

Nguyên nhân mất ngủ khi mang bầu và cách khắc phục nhanh nhất

Mất ngủ khi mang bầu là tình trạng rất thường gặp ở nhiều chị em phụ nữ, có rất nhiều nguyên nhân gây nên chứng bệnh này. Nếu chị em không biết cách khắc phục hiệu quả và nhanh chóng thì còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của mẹ và bé.

Bí quyết chuyên trị mất ngủ bằng đậu xanh siêu đơn giản

Giấc ngủ vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của con người, nhưng lại có nhiều người đang gặp phải tình trạng mất ngủ, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc hiện tại. Để biết cách khắc phục bệnh mất ngủ nhanh chóng, hãy cùng tham khảo ngay bài viết “Bí quyết chuyên trị mất ngủ bằng đậu xanh siêu đơn giản” dưới đây nhé.

Bật mí cách chữa mất ngủ bằng hoa quả cực hay

Theo y học cổ truyền dân gian, có rất nhiều phương pháp để phòng chống tình trạng mất ngủ như: uống thuốc, châm cứu, xoa bóp, tập luyện khí công và đặc biệt là cách chữa mất ngủ bằng hoa quả.

Ăn hạt sen chữa mất ngủ như thế nào cho hiệu quả

Ăn hạt sen chữa mất ngủ là phương pháp dân gian được nhiều người sử dụng từ lâu đời, nhưng nếu dùng không đúng cách sẽ không thể mang đến hiệu quả. Vậy làm cách nào để ăn hạt sen chữa mất ngủ tốt nhất, hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay sau đây nhé!

12 Lý do bất ngờ khiến bạn đau đầu trong đó có mất ngủ

Khi bị mất ngủ hay ngủ không ngon giấc sẽ dễ gây nên tình trạng đau đầu vô cùng nguy hiểm, làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hằng ngày. Sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu 12 lý do bất ngờ khiến bạn đau đầu trong đó có mất ngủ

Tổng hợp những hình ảnh mất ngủ ấn tượng

Mất ngủ là bệnh tưởng chừng không nguy hiểm nhưng lại có hại rất nhiều cho sức khỏe như làm cơ thể rệu rã, vừa làm xuống tinh thần. Thực chất, mất ngủ là một dạng rối loạn giấc ngủ khiến cơ thể mệt mỏi.

5 nguyên nhân mất ngủ chủ yếu hiện nay

Ngủ là một hoạt động tự nhiên theo định kỳ, được thể hiện bởi sự bất động của hầu hết các cơ bắp và giảm các phản ứng với những kích thích bên ngoài. Giấc ngủ có vai trò rất quan trọng là giúp cơ thể nghỉ ngơi và phục hồi năng lượng sau một ngày dài mệt mỏi.

Mất ngủ phải làm sao là tốt nhất?

Mất ngủ đang là vấn đề xảy ra thường xuyên với rất nhiều người, đặc biệt hiện nay số người ở độ tuổi trẻ bị mất ngủ ngày càng nhiều. Có nhiều lý do dẫn đến tình trạng mất ngủ như ngủ muộn đã bị tạo thành thói quen, stress trong cuộc sống, những tác động xấu từ môi trường xung quanh …

Điều trị mất ngủ kéo dài bằng hạt sen

Sen là cây thuốc quý được sử dụng phổ biến từ thời xa xưa, tất cả các bộ phận của cây sen đều được dùng làm thuốc, trong đó hạt sen có công dụng trị mất ngủ kéo dài là được biết đến nhiều nhất. Trong hạt sen có chất kiềm, glucôxit thơm có tác dụng an thần, sau khi ăn hạt sen thì tuyến tụy sẽ tiết ra chất insulin giúp dễ đi vào giấc ngủ.