Triệu chứng bệnh tiểu đường và cách chữa trị tốt nhất

Hiện nay, bệnh tiểu đường hay đái tháo đường đang khá phổ biến ở tất cả mọi người, kể cả ở nam giới lẫn nữ giới. Nguyên nhân gây bệnh tiểu đường là do cơ thể bị rối loạn chuyển hóa Cacbohydrat khi hormone insulin bị thiếu hụt.

Bệnh án đái tháo đường – Những thông tin cần thiết

Hiện nay, bệnh án đái tháo đường có thể  xuất hiện ở mọi thể trạng và mọi lứa tuổi giới tính, nhưng đa số người bị tiểu đường trong giai đoạn đầu đều không biết, cho đến khi xuất hiện biến chứng nguy hiểm như tim mạch, hạ đường huyết quá mức.

Bệnh tiểu đường và cách điều trị tốt nhất mọi thời đại

Bệnh tiểu đường và cách điều trị tốt nhất mọi thời đại? Tiểu đường là một căn bệnh mãn tính, có thể xảy ra với mọi lứa tuổi: từ trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ đến thanh thiếu niên và người già. Người bệnh tiểu đường thường có có mức đường trong máu cao (trên 130 mg /dL).

Hướng dẫn bệnh tiểu đường ăn gì tốt cho sức khỏe

Bệnh tiểu đường ăn gì tốt?” là câu hỏi mà hầu hết người bệnh quan tâm và tìm hiểu, bởi chế độ ăn uống đối với bệnh tiểu đường là vô cùng quan trọng. Theo chuyên gia dinh dưỡng thì bệnh nhân tiểu đường cần ăn nhiều chất xơ, chất chống ôxy hóa, vitamin và chất khoáng, protein, trái cây tươi, rau...