Trị bệnh táo bón

Theo như nghiên cứu của y khoa, nếu bạn đi tiêu mỗi tuần dưới 3 lần hoặc tuần mới đi một lần, mỗi lần đi rất khó khăn, đau rát khó chịu và có khi chảy máu… nguyên nhân là do sự di chuyển phân chậm trong trực tràng.

Táo bón là gì?

Trị bệnh táo bón Theo như nghiên cứu của y khoa, nếu bạn đi tiêu mỗi tuần dưới 3 lần hoặc tuần mới đi một lần, mỗi lần đi rất khó khăn, đau rát khó chịu và có khi chảy máu… nguyên nhân là do sự di chuyển phân chậm trong trực tràng.

Trị bệnh táo bón Vỏ hạt mã đề là thực phẩm chức năng hổ trợ trị bệnh táo bón khá hiệu quả, nhanh lại an toàn, trong thành phần vỏ hạt mã đề chứa 70% chất xơ hoà tan, 30 % chất nhầy , đặc biệt không bị hấp thu bởi cơ thể, vì thế sản phẩm này được công nhận là thực phẩm chức năng tốt nhất cho bệnh nhân bị táo bón.

Trị bệnh táo bón

Có nhiều yếu tố gây nên táo bón như:

Trị bệnh táo bón Do thành phần dinh dưỡng kém: ăn nhiều dầu mỡ, ít chất xơ, thức ăn cay và bửa ăn thất thường là nguyên nhân gây nên táo bón, đặc biệt những người ăn kiêng cũng dể bị táo bón.

Trị bệnh táo bón Không thích uống nước nhiều: bạn có biết 70 % cơ thể là nước, giúp trao đổi chất , bài tiết và tiêu hoá nếu bạn uống quá ít nước thì rất dể bị táo bón.

Trị bệnh táo bón Do tâm lý: nhiều người vì công việc ngồi lâu mà làm biếng đi cầu hoặc đọc sách, nghe nhạc khi đi cầu cũng là nguyên nhân gây táo bón

Trị bệnh táo bón

Trị bệnh táo bón Uống nhiều thuốc tây: thuốc tây khá nóng, nếu điều trị bệnh thì phải uống nhiều nước và đây cũng là nguyên nhân gây táo bón.

Trị bệnh táo bón Ngoài ra các bệnh lý ở đại tràng, cũng là nguyên nhân gây ra táo bón.

Trị bệnh táo bón Triệu chứng của táo bón là trướng bụng, đầy hơi, ăn không ngon miệng, tức bên bụng , dể cáu gắt… nếu để lâu ngày dẫn đến bệnh trĩ và sa hậu môn.

Cách phòng và điều trị bệnh táo bón:

Trị bệnh táo bón Ăn nhiều rau quả, uống nhiều nước, ít ăn nhiều dầu mở, chiên xào và rèn luyện thói quen đi đại tiện nhanh, dể dàng, xoa bóp bụng để đại tràng dể dàng co bóp . Có thể dùng thêm thuốc để hổ trợ nhưng có sự đồng ý của bác sĩ.

Trị bệnh táo bón Nhân viên văn phòng vì ngồi lâu, nên tận dụng thời gian để vận động cơ thể hoặc tranh thủ tập thể dục buổi sáng và hạn chế trà đặc, cà phê, coca cola và uống nhiều nước trái cây, rau quả cũng giúp nhuận tràng hạn chế táo bón.

Trị bệnh táo bón

Trị bệnh táo bón Công ty methi chuyên cung cấp vỏ hạt mã đề để trị bệnh táo bón rất có uy tín trên thị trường hiện nay, nếu quý vị có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi và nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn.

>>> Xem thêm: Chữa bệnh táo bón

 

Công ty TNHH Methi

Trụ sở Hồ Chí Minh

31 đường 45, KP2, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Phone: (08) 22 144 993 - 0988 912 679 - 0914 279 445

Email: info@congtymethi.vn

 

Chi nhánh Hà Nội

Số 22, ngõ 197, phố Định Công, Quận Hoàng Mai

Phone: 0932 038 679 - 0914 279 445

 

Chi nhánh Đà Nẵng

K52/26 Lý Thái Tông, P. Thanh Khuê Tây, Q. Thanh Khuê