Chữa bệnh táo bón

Táo bón là một trong những triệu chứng của bệnh đường ruột, bệnh trĩ, nhưng thường là do rối loạn chức năng ruột, chứng bệnh này thường gặp ở phụ nữ nhiều hơn nam giới, đặc biệt là dân văn phòng do thường xuyên ngồi 1 chổ, stress, ít vận động tập thể dục…

Chữa bệnh táo bónTáo bón là một trong những triệu chứng của bệnh đường ruột, bệnh trĩ, nhưng thường là do rối loạn chức năng ruột, chứng bệnh này thường gặp ở phụ nữ nhiều hơn nam giới, đặc biệt là dân văn phòng do thường xuyên ngồi 1 chổ, stress, ít vận động tập thể dục…

Chữa bệnh táo bónĐể chữa bệnh táo bón thì không cách gì tốt hơn là thông qua con đường ăn uống: uống nhiều nước, tăng cường ăn nhiều chất sơ, đặc biệt không nên ăn quá nhiều dầu mở và ăn đúng bữa..

Chữa bệnh táo bónKiêng ăn các thức ăn như cháo, thức ăn nhanh , súp đặc(khoai tây, cà rốt nghiền), cách chất kích thích như hạt tiêu, các thức ăn nóng, ớt cay, nước chè đặc, ca cao.. hạn chế rượu, cà phê hút thút

Chữa bệnh táo bón

Chữa bệnh táo bónĂn phải đúng giờ tốt nhất nên rãi bữa 4-5 bữa/ ngày. Trước khi đi ngủ nên ăn một cốc sữa chua, dần dần sẽ cải thiện đáng kể

Chữa bệnh táo bónNgoài ra để hổ trợ chữa bệnh táo bón tại nhà nhanh, an toàn nên kết hợp thực phẩm chức năng có công dụng chữa bệnh táo bón và một trong những loại thuốc đó phải kể đến vỏ hạt mã đề.

Chữa bệnh táo bón bằng Vỏ hạt Mã Đề

Chữa bệnh táo bón Vỏ hạt mã đề là thảo dược thiên nhiên chứa 70% chất xơ hoà tan, 30% chất nhầy và không bị hấp thu bởi cơ thể, đặc biệt rất có tác dụng với bệnh nhân táo bón. Khi gặp nước trong tiêu hoá, võ hạt mã đề sẽ trương nở giúp giữ nước, tăng thể tích và làm mềm phân, tạo nhuận trường khối, kích thích nhu động ruột… và đi ngoài dể dàng.

Chữa bệnh táo bón Hiện nay võ hạt mã đề được xem là thảo dược hàng đầu giúp nhuận tràng, điều trị táo bón, trĩ.. và hiện nay được sử dụng khá rộng rãi ở các nước châu âu , châu mỹ, châu á.. kể cả Việt Nam.

Chữa bệnh táo bón

>>> Bấm vào đây xem thêm chi tiết sản phẩm Vỏ Hạt Mã Đề

Chữa bệnh táo bón Bạn muốn biết thêm thông tin sản phẩm hoặc có nhu cầu mua hàng, hãy liên hệ công ty Methi để mua võ hạt mã đề để chữa bệnh táo bón nhé, đảm bảo hiệu quả, an toàn và giá cũng rẻ.

Chữa bệnh táo bón Nếu có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi, đảm bảo giao hàng tận nơi, giá rẻ nhất thị trường và hổ trợ kiến thức về sản phẩm cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng đặc biệt.

>>> Xem thêm: Cách phòng ngừa táo bón cho người cao tuổi