NASULIN-Thảo dược Methi

NASULIN - Thảo dược Methi là tên gọi khác của Thảo Dược Methi Ấn Độ hay hạt methi: Thảo dược số 1 thế giới về chữa bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết. Thảo dược Methi Ấn Độ (NASULIN) là sản phẩm đã được Tổ Chức Y Tế Thế Giới WHO công nhận có hoạt tính giúp hạ lượng đường trong máu rất tốt và Cơ quan quản lý Dược Phẩm và Thực Phẩm Mỹ FDA công nhận là thảo dược có độ an toàn cao.

NASULIN - Thảo dược Methi là tên gọi khác của Thảo Dược Methi Ấn Độ hay hạt methi: Thảo dược số 1 thế giới về chữa bệnh tiểu đường, ổn định đường huyết. Thảo dược Methi Ấn Độ (NASULIN) là sản phẩm đã được Tổ Chức Y Tế Thế Giới WHO công nhận có hoạt tính giúp hạ lượng đường trong máu rất tốt và Cơ quan quản lý Dược Phẩm và Thực Phẩm Mỹ FDA công nhận là thảo dược có độ an toàn cao.

NASULIN-Thảo dược Methi

Thảo dược Methi Ấn Độ (NASULIN) của Cty Methi: dạng hạt và dạng bột


Tại sao Thảo dược Methi Ấn Độ (NASULIN) có thể chữa được bệnh tiểu đường?


NASULIN-Thảo dược Methi Đầu tiên thảo dược methi có thể làm chậm quá trình hấp thụ của carbon.

NASULIN-Thảo dược Methi Thứ hai nó có thể ảnh hưởng làm ức chế quá trình vận chuyển glucose.

NASULIN-Thảo dược Methi  Và tác động cuối cùng và quan trọng là nó giúp trì hoãn quá trình trống rỗng dạ dày.

NASULIN-Thảo dược Methi

NASULIN-Thảo dược Methi Thảo Dược Methi Ấn Độ - NASULIN do Công ty TNHH Methi nhập khẩu và phân phối trên thị trường thuộc nhóm dùng làm thuốc. Đây là loại Hạt Methi được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp uy tín tại Ấn Độ. Qui trình bảo quản, chế biến và đóng gói sản phẩm được được thực hiện trên dây chuyền nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất. Sản phẩm được hút chân không, đóng trong bao bì kín có dán tem chống hàng giả từ Bộ Công An.

NASULIN-Thảo dược Methi Để bảo vệ sức khỏe cho gia đình và người thân, người tiêu dùng nên cân nhắc và chọn mua sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, thời gian bảo quản lâu, chất lượng sản phẩm đồng nhất,…từ các nhà phân phối uy tín trên thị trường.

NASULIN-Thảo dược Methi Thương hiệu Methi là sự đảm bảo cho chất lượng cho sản phẩm Thảo dược Methi Ấn Độ đã được người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng hiện nay.

NASULIN-Thảo dược Methi
 

NASULIN-Thảo dược MethiCam kết: Chỉ bán Thảo Dược Methi nhập trực tiếp từ vùng Tây Bắc Ấn Độ để đảm bảo khả năng điều trị tiểu đường cao nhất.

Chú ý: Không phải hạt Methi nào cũng có khả năng điều trị bệnh tiểu đường

>>> Xem thêm: Hạt Methi giá rẻ
 

Công ty TNHH Methi

Trụ sở Hồ Chí Minh

31 đường 45, KP2, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Phone: (08) 22 144 993 - 0988 912 679 - 0914 279 445

Email: info@congtymethi.vn
  
Chi nhánh Hà Nội

Số 22, ngõ 197, phố Định Công, Quận Hoàng Mai

Phone: 0932 038 679 - 0914 279 445
 
Chi nhánh Đà Nẵng

K52/26 Lý Thái Tông, P. Thanh Khuê Tây, Q. Thanh Khuê