Cách phân biệt hạt Methi thật-giả

Người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam hiện đang bị nhiễu thông tin về hạt Methi - Thảo dược Methi Ấn Độ. Thực ra có rất nhiều loại hạt Methi khác nhau và không phải loại nào cũng được dùng cho mục đích hổ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Cách phân biệt hạt Methi thật-giả có thể phân loại Methi thành 3 nhóm cơ bản như sau:

Nhóm 1: Dùng làm thuốc hổ trợ trị bệnh tiểu đường.

Hat mehi Ấn Độ có màu vàng hoặc màu hổ phách, có mùi thơm nồng đặc biệt, kích thước hạt khoảng 3x4mm (hạt quá to cũng không tốt vì chức năng chữa bệnh của Methi ở lớp vỏ, hạt quá to thì tỷ lệ vỏ sẽ nhỏ xuống, có thể là Methi trồng công nghiệp, không phải từ tự nhiên và KHÔNG có mùi thơm nồng đặc biệt). Loại này được bảo quản bằng cách hút chân không (tránh bị oxy hóa) và đựng trong bao bì kín để đảm bảo hiệu quả điều trị bệnh ở mức cao nhất.

Hạt methi loại 1 có màu vàng hặc màu hổ phách, mùi thơm nồng đặc biệt, có hiệu quả trị bệnh tiểu đường rất tốt

Methi của Công Ty TNHH Methi: hạt vàng, to đều, có mùi thơm nồng

Nhóm 2: Dùng làm thực phẩm cho gia súc

Có màu vàng như trên nhưng kích thước hạt nhỏ hơn nhiều. Loại Hạt Methi này thường được bảo quản sơ sài, dùng cho gia súc, gia cầm tăng tiết sữa. KHÔNG có mùi thơm nồng đặc biệt

Hình ảnh hạt methi thật , hạt vàng chắc đều không nát là một trong những cách nhận biết hạt methi thật với giả

 Methi thuộc nhóm 2: màu vàng, hạt nhò, dùng cho gia súc, gia cầm tăng tiết sữa có thể có nguốn gốc từ TQ

Nhóm 3: Dùng làm gia vị.

Hạt Methi này kích thước nhỏ, có màu nâu sẫm do tiếp xúc trực tiếp với không khí thường lẫn hạt đen (hạt hư), xanh (hạt non), vị nhạt, không có chức năng chữa bệnh và đa số có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Hạt methi ngoài công dụng chữa bệnh và làm đẹp còn có thể sử dụng làm gia vị trong các bữa ăn hàng ngày..

 Methi thuộc nhóm 3: Thường có nguồn gốc từ Trung Quốc

Hạt Methi Ấn Độ do Công ty TNHH Methi nhập khẩu và phân phối trên thị trường thuộc nhóm dùng làm thuốc. Đây là loại Methi được nhập khẩu trực tiếp từ nhà cung cấp uy tín tại Ấn Độ. Qui trình bảo quản, chế biến và đóng gói sản phẩm được được thực hiện trên dây chuyền nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất. Sản phẩm được hút chân không, đóng trong bao bì kín có dán tem chống hàng giả từ Bộ Công An.

Công ty Methi là nhà cung cấp hạt Methi Ấn Độ chữa bệnh tiểu đường lâu đời và uy tín.

Sử dụng hạt methi để làm trà sửa dụng vào mỗi bữa sáng giúp cơ thể loại bỏ bớt các độc tố, làm giảm lượng đường trong cơ thể... một phương pháp phòng tránh và chữa trị bệnh tiểu đường hiệu quả

Cách phân biệt hạt Methi thật-giả Để bảo vệ sức khỏe cho gia đình và người thân, người tiêu dùng nên cân nhắc và chọn mua sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, thời gian bảo quản lâu, chất lượng sản phẩm đồng nhất,…từ các nhà phân phối uy tín trên thị trường

Cách phân biệt hạt Methi thật-giả Thảo dược Methi Ấn Độ dạng hộp cao cấp: Đã được Bộ Y Tế chứng nhận

Cách phân biệt hạt Methi thật-giả Thương hiệu METHI là sự đảm bảo cho chất lượng cho sản phẩm Thảo dược Hạt Methi Ấn Dộ đã được người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng hiện nay.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Methi


Trụ sở Hồ Chí Minh

31 đường 45, KP2, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Phone: (08) 22 144 993 - 0988 912 679 - 0914 279 445

Email: info@congtymethi.vn

 

Chi nhánh Hà Nội

Số 22, ngõ 197, phố Định Công, Quận Hoàng Mai

Phone: 0932 038 679 - 0914 279 445

 

Chi nhánh Đà Nẵng

K52/26 Lý Thái Tông, P. Thanh Khuê Tây, Q. Thanh Khuê