Cách dùng nhung hươu ngâm mật ong hiệu quả tốt nhất

Cách dùng nhung hươu ngâm mật ong và liều dùng phù hợp sau đây từ congtymethi.vn sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong cách ngâm nhung hươu với mật ong và sử dụng cho phù hợp để đạt hiệu quả sức khỏe tối đa.

Nhung hươu khi kết hợp với mật ong sẽ là công thức tốt nhất để tăng lượng dưỡng chất có trong nhung hươu lên gấp nhiều lần, không chỉ làm đẹp da mà còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe rất lớn.

Cách dùng nhung hươu ngâm mật ong hiệu quả tốt nhất

Cách làm rượu nhung hươu ngâm mật ong

Chuẩn bị: 

- Một chiếc bình thủy tinh

- Mật ong rừng nguyên chất

- 300g nhung hươu tươi hoặc khô (có thể dùng nhung hươu nguyên cái càng tốt).

Cách ngâm:

Bước 1: Đem nhung hươu đã sơ chế rửa lại bằng rượu

Bước 2: Cho vào bình thủy tinh sạch, tiếp tục đổ mật ong theo tỷ lệ cứ khoảng 100g nhung hươu ngâm với ¼ lít mật ong.

Bước 3: Đậy bình ngâm kín trong khoảng 20 ngày là có thể đem ra sử dụng được.

nhung hươu ngâm mật ong

Cách dùng nhung hươu ngâm mật ong hợp lý

Cách dùng nhung hươu ngâm mật ong theo từng đối tượng người sử dụng sẽ mang lại những hiệu quả khác nhau.

** Với đàn ông: Thời điểm dùng thích hợp là sau bữa ăn tối, có thể pha thêm chút rượu cho dễ uống. Mỗi ngày chỉ nên dùng một lần, mỗi lần dùng khoảng 10-15ml là phù hợp.

** Với phụ nữ: cho nhung hươu ngâm mật ong vào chén con rồi hấp cơm khoảng 7-10 phút, bỏ ra dùng khi còn nóng, thời điểm phù hợp là vào buổi sáng hoặc tối khi bụng còn đói.

Cách dùng nhung hươu ngâm mật ong

Lưu ý khi dùng nhung hươu ngâm mật ong

- Khi dùng trong khoảng một tuần nên ngưng lại theo dõi hiệu quả rồi mới sử dụng tiếp.

- Với những người bị nóng trong người do âm hư sinh nội nhiệt (người gầy, hay sốt về chiều, môi khô, miệng khát, táo bón, tiểu ít và đỏ), người bị huyết áp cao, tì vị hư hàn hay bị tiêu chảy, người hẹp van tim, có độ đông máu cao và những người viêm thận nặng không nên dùng nhung. Chỉ dùng khi thật cần thiết và ngưng sau 2-3 tuần.

Cách dùng nhung hươu ngâm mật ong hiệu quả tốt nhất

Tác dụng nhung hươu ngâm mật ong

- Nhung hươu ngâm mật ong có nhiều công dụng quý như bổ toàn thân, trị suy nhược cơ thể, bổ thần kinh và sinh dục, tăng sức và trí nhớ, ngăn ngừa bệnh tật...

Nhung hươu ngâm mật ong có tác dụng rất tốt đối với việc khôi phục sức khỏe phụ nữ, điều dưỡng khí huyết và có thể sử dụng rộng rãi cho mọi đối tượng.

Đặc biệt, với những người mắc chứng bất lực, khó thụ thai do chất lượng và số lượng tinh trùng suy giảm, giảm sút ham muốn và khoái cảm tình dục thì nhung hươu ngâm mật ong là lựa chọn rất tốt. 

Cách dùng nhung hươu ngâm mật ong hiệu quả tốt nhất Trên đây là cách dùng nhung hươu ngâm mật ong hiệu quả nhất mang đến cho bạn những giá trị tốt nhất cho sức khỏe. Tham khảo ngay sản phẩm Nhung hươu New Zealand tại congtymethi.vn ngay nhé!

>>> Xem thêm: Cách chế biến Nhung hươu khô tốt nhất