Bí quyết sở hữu mái tóc đẹp từ hạt methi ấn độ

Là phụ nữ được sở hửu mái tóc đẹp, suôn mượt và bóng khoẻ là điều ai cũng mơ ước, nhưng không phải ai cũng có diễm phúc như vậy mà đa phần ngày nay vì dầu gội hay nhuộm, uốn, duỗi đã làm tổn thương mái tốc khá nhiều, vậy làm thế nào để có mái tóc đẹp, chắc khoẻ bây giờ.

Bí quyết sở hữu mái tóc đẹp từ hạt methi ấn độ Là phụ nữ được sở hửu mái tóc đẹp, suôn mượt và bóng khoẻ là điều ai cũng mơ ước, nhưng không phải ai cũng có diễm phúc như vậy mà đa phần ngày nay vì dầu gội hay nhuộm, uốn, duỗi đã làm tổn thương mái tốc khá nhiều, vậy làm thế nào để có mái tóc đẹp, chắc khoẻ bây giờ.

Bí quyết sở hữu mái tóc đẹp từ hạt methi ấn độ Bạn có biết hat methi có nguồn gốc ấn độ là thảo dược thiên nhiên có công dụng làm đẹp tóc cho chị em phụ nữ chúng mình, trong thành phần hạt methi có các dưỡng chất giúp tái tạo và phục hồi tóc hư tổn giúp phần gốc chắc khoẻ, giảm rụng tóc đáng kể và giúp tóc ngày càng bóng mượt, đen nhanh và đẹp hơn.

Bí quyết sở hữu mái tóc đẹp từ hạt methi ấn độ

Ngoài công dụng chữa trị bệnh tiểu đường hạt methi còn giúp chị em phụ nữ có được một mái tóc đẹp.

Ngoài ra để có mái tóc đẹp chị em cần tuân thủ các quy tắc sau.

Bí quyết sở hữu mái tóc đẹp từ hạt methi ấn độ Nên chọn dầu gội đầu phù hợp: tuỳ da đầu, mồ hôi mà chọn dầu gội phù hợp giúp tóc khoẻ và bóng mượt hơn, đồng thời giảm gảy rụng.

Bí quyết sở hữu mái tóc đẹp từ hạt methi ấn độ Không nên dùng sản phẩm tạo kiểu tóc.

Bí quyết sở hữu mái tóc đẹp từ hạt methi ấn độ Một số sản phẩm tạo kiểu như gel, gôm, sáp… luôn giúp bạn có một kiểu tóc mơ ước . Nhưng dể làm tóc gãy rụng và yếu đi và dể để lại bụi bẩn, và gàu khó chịu.

Bí quyết sở hữu mái tóc đẹp từ hạt methi ấn độ Hãy dùng dầu xã sau khi gội: sau khi gội nên dùng một ít dầu xả, dầu xã có công dụng cân bằng độ ẩm cho tóc, giúp tóc mềm mượt hơn.

Bí quyết sở hữu mái tóc đẹp từ hạt methi ấn độ Lược chải tốc: nên chọn loại lược bằng gỗ hoặc sừng, dể chải tóc và giúp tóc đở gãy rụng.

Bí quyết sở hữu mái tóc đẹp từ hạt methi ấn độ

Bí quyết sở hữu mái tóc đẹp từ hạt methi ấn độ Cắt bỏ phần tóc gãy ngọn: cách tốt nhất để có mái tóc không bị gãy ngọn là cắt nó đi sau 1-2 tháng.

Bí quyết sở hữu mái tóc đẹp từ hạt methi ấn độ Không nên làm tổn thương phần gốc của tóc: không nên tét tóc quá chặc khiến tốn thương phần gốc của tóc.

Bí quyết sở hữu mái tóc đẹp từ hạt methi ấn độ Không cho tóc tiếp xúc với nắng: sử dụng mũ bảo hiểm, nón để che tóc khi đi ngoài trời nắng, nếu để tiếp xúc nắng quá lâu tóc dể khô, sơ, rối, mất cân bằng độ ẩm.

Bí quyết sở hữu mái tóc đẹp từ hạt methi ấn độ  Làm đẹp tóc bằng con đường ăn uống: nên uống nhiều Vitamin E để giúp tóc đẹp và khoẻ hơn, nếu bạn ăn thiếu dinh dưỡng thì tóc sẽ yếu, dể gãy và không thể nào đẹp được.

Công ty TNHH Methi.


Trụ sở Hồ Chí Minh.

14/12 đường 23, KP4, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.

Phone: (08) 22 144 993 - 0988 912 679 - 0914 279 445.

Email: info@congtymethi.vn.

Chi nhánh Hà Nội

Số 22, ngõ 197, phố Định Công, Quận Hoàng Mai.

Phone: 0932 038 679 - 0914 279 445.

Chi nhánh Đà Nẵng.

K52/26 Lý Thái Tông, P. Thanh Khuê Tây, Q. Thanh Khuê.