Hạt methi Ấn Độ nhập khẩu (Trigonella faenum graecum L) - Methi Ấn Độ - Methi Việt Nam
Hạt methi Ấn Độ nhập khẩu (Trigonella faenum graecum L) - Methi Ấn Độ - Methi Việt Nam
Hạt methi Ấn Độ nhập khẩu (Trigonella faenum graecum L) - Methi Ấn Độ - Methi Việt Nam
Hạt methi Ấn Độ nhập khẩu (Trigonella faenum graecum L) - Methi Ấn Độ - Methi Việt Nam
Hạt methi Ấn Độ nhập khẩu (Trigonella faenum graecum L) - Methi Ấn Độ - Methi Việt Nam

Hạt methi Ấn Độ nhập khẩu (Trigonella faenum graecum L)

115.000 VNĐ CÒN 85.000 VNĐ
Chọn loại sản phẩm:


  • Cam kết từ Methi Cam kết 100% hàng chính hãng
  • Cam kết từ Methi Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
  • Cam kết từ Methi Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
  • Cam kết từ Methi Được đội ngũ chuyên gia tư vấn tận tình, khoa học
  • Cam kết từ Methi Miễn phí giao hàng trên toàn quốc với đơn hàng từ 300K

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Hạt methi là hạt gì ?

Hạt methi là tên gọi theo tiếng Phạn của hạt một loại cây họ đậu lá xanh mọc tự nhiên ở khu vực bán khô hạn, hạt có màu vàng nhiều khu vực do khí hậu và môi trường sống còn có màu hổ phách, hạt có mùi thơm đặc biệt và vị hơi cay và đắng giống với vị của nghệ. Chính vì đặc tính là cây thuộc loại bán khô hạn nên thường mọc tự nhiên và được trồng ở khu vực châu Âu và châu Phi như các quốc gia : Ấn Độ, Nepal, Pakistan, Hy Lạp, Pháp, Tây Ban Nha... Trong đó, Ấn Độ là quốc gia cung cấp phần lớn thảo dược này.

Trong hạt methi ấn độ có rất nhiều giá trị dinh dưỡng và tính dược liệu nên đã được sử dụng làm thảo dược chăm sóc sức khỏe và thực phẩm hơn 3000 năm qua tại Ấn Độ, Pháp.... Cây còn có tên gọi khoa học là trigonella foenum-graecum L, ở một số địa phương còn được gọi với tên hạt cari hoặc khổ đậu...

 
Hạt methi hiện nay đã được công nhận rộng rãi trên thế giới là một loại thảo dược tốt giúp ngắn ngừa được nhiều bệnh và cải thiện sức khỏe. Nghiên cứu của tiến sĩ Manoj Bhat và các nhà khoa học tại Trung tâm nghiên cứu Khoa học tế bào quốc gia Ấn Độ loại hạt nầy rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường.

hạt methi

Ngày nay hạt me thi thường được sử dụng bởi những bệnh nhân tiểu đường và những người cần phải cố gắng giữ ổn định lượng chất béo trong máu.

Hạt methi được xem như là một thành phần bổ sung cho chế độ ăn, và thường được sử dụng ở dạng viên nang chứa bột nghiền từ hạt methi, ngoài ra hạt methi cũng được trộn lẫn vào trong thức ăn hoặc các loại chất lỏng.

Lá methi có thể được ngâm trong nước nóng để tạo thành một loại trà.

Hàm lượng dinh dưỡng có trong hạt methi Ấn Độ?

100% nguyên chất từ thiên nhiên (không có bất kỳ thành phần hóa chất hay chất bảo quản nào) sẽ có chứa : Galactomannan, Protein, Flavonoid Saponin, Vitamin C, Các axit amin tự do (4-hydroxyisoleucine [0,09%], histidine, arginine và lysine), Glycoside, Axit folic..

thành phần dinh dưỡng có trong hạt methi

Hạt methi có tác dụng gì ?

Hạt methi chữa bệnh gì với hàm lượng dinh dưỡng cũng như khoáng chất dồi dào trong nó ? Trong hạt methi có chứa nhiều vitamin và các khoáng tố vi lượng nên hạt có tác dụng giúp tăng cường hệ miễn dịch và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, bổ sung chất dinh dưỡng cũng như chống oxi hóa tế bào. Có nhiều chuyên trang về sức khỏe đã công bố các bài viết công dụng của hạt methi. Một số công dụng khác như ôn thận, tán hàn, chỉ thống, dùng hỗ trợ điều trị thận suy, đau dạ dày, đau ruột, chân sưng, làm da dẻ mịn màng.

  • Hạt mehti có tốt đối với sức khỏe không ? nhờ vào các hàm lượng dưỡng chất chứa trong nó. Các hợp chất có trong hạt methi giúp phòng chống lại ung thư và giảm lượng cholesterol, đường và chất béo trong máu. Saponin cũng giúp giảm nguy cơ bị máu đông và sỏi thận. (Xem nghiên cứu tại đây)

1) Tăng cường chức năng của não

  • Hạt methi có thể giảm nguy cơ phát triển bệnh AlzheimerParkinson’s
  • Nó làm giảm hoạt động của enzyme acetylcholinesterase (phá vỡ chất dẫn truyền thần kinh acetylcholine), giảm việc hình thành các loại protein dẫn tới hình thành bệnh dịch hạch trong hệ thống thần kinh và cải thiện trí nhớ ở chuột
  • Bột từ hạt methi giảm tình trạng mất cân bằng oxi hóa, viêm, suy giảm trí nhớ và dịch hạch ở chuột và bệnh Alzheimer.

2) Hạt methi tốt cho tim mạch

  • Các cơn đau tim dẫn tới các mô bị chết, mất cân bằng oxi hóa ở trong cơ tim.
  • Ở loài chuột, hạt methi làm tăng hoạt động của các chất chống oxy hóa trong tim và cải thiện chất lượng các mô ở tim. ( Nghiên cứu tại đây )
  • Trong một thử nghiệm  với 24 bệnh nhân tiểu đường loại II, các bệnh nhân chia thành nhóm sử dụng bột hạt mehti được pha trong nước nóng và một nhóm sử dụng yogurt trong khoảng 8 tuần, kết quả cho thấy 11 bệnh nhân sử dụng hạt methi với nước nóng giảm đáng kể lượng đường trong máu, chất béo hòa tan và lượng LDL cholesterol so với bệnh nhân sử dụng hạt methi với yogurt.
  • Một thử nghiệm khác  cũng cho ra kết quả tương tự. Những bệnh nhân tiểu đường loại I sử dụng hạt methi trong chế độ ăn của họ có tổng lượng cholesterol, chất béo trung tính và LDL cholesterol thấp hơn.
  • Hạt methi làm giảm lượng cholesterol trong cơ thể của những con thỏ với mức xấp xỉ 50% ở cả thỏ bị dư thừa cholesterol và những cá thể thỏ không có lượng cholesterol cao. Lá methi giúp làm giảm tổng lượng cholesterol, LDL cholesterol, chất béo trung tính nhưng lại làm tăng HDL cholesterol trong các cá thể thỏ
    .

3)Hạt methi giúp giảm cân - ngăn ngừa béo phì

Hạt methi giảm tình trạng tăng cân. Trong một khảo sát những người béo phì được cho ăn hạt methi và họ giảm cân hiệu quả, đồng thời có chỉ số BMI thấp hơn. Lượng mỡ máu của những người này cũng thấp hơn so với những người khác ở một thực nghiệm đối chứng khác.

Bổ sung hạt Methi trong chế độ ăn uống hàng ngày giúp tăng cường chất xơ , loại bỏ bớt lượng mỡ trong máu , tốt cho quá trình giảm cân

4) Giảm lượng đường trong máu

  • Trong một thử nghiệm y tế với 24 bệnh nhân tiểu đường tuýp II, họ sử dụng bột methi pha với nước ấm hoặc và một nhóm sử dụng yogurt trong vòng 8 tuần. Kết quả cho thấy những bệnh nhân sử dụng bột hạt methi với nước nóng giảm lượng đường máu đáng kể so với những người sử dụng yogurt.

  • Những bênh nhân tiểu đường tuýp I sử dụng hạt methi trong vòng 10 ngày có lượng đường thấp hơn và tăng độ nhạy của các thảo dược dùng cho bệnh nhân tiểu đường so với những bênh nhân không sử dụng.
  • Ở loài chuột, hạt methi giúp cải thiện độ nhạy của các chất dự trữ đường ở gan và giải phóng lượng đường cần thiết khi cơ thể thíu, làm giảm lượng đường máu và nguy cơ phát triển thành tiểu đường tuýp II.
  • Đối với những con chuột béo phì, hạt methi giúp giảm đáng kể lượng đường, mỡ máu và các enzymes chỉ định khiến chức năng gan kém  so với các con chuột ở thử nghiệm đối chứng.
  • Tác dụng giảm đường huyết của hạt methi  một phần do sự kết hợp của 4-hydroxyisoleucine, một loại axit amin có trong hạt methi kích thích sản sinh ra các chất dự trữ đường ở gan của các tế bào tuyến tụy.
  • Hạt methi cũng gây ức chế hoạt động của enzyme alpha-amylase và sucarse, các enzymes phân hủy đường và chuyển hóa thành glucose.

5) Có thể giúp cải thiện làn da

  • Hạt methi có chứa chất nhầy, ẩm có thể làm dịu và giữ ẩm cho làn da khô mà không gây kích ứng khi thoa lên bề mặt da.

  • Loại kem dành cho da có chứa chiết xuất từ hạt methi được thử nghiệm sử dụng trên da mặt của 11 người. Sau 6 tuần, độ ẩm của da tăng lên và lượng melanin (sắc tố gây sạm da) cũng như nốt sần trên da giảm xuống.
  • Ở một thí nghiệm khác, các tế bào cơ thể người trong thí nghiệm được tiếp xúc với 3 loại saponin được chiết xuất từ hạt methi. Các saponin này làm giảm phản ứng của tế bào da khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.
  • Sau khi tiếp xúc với các saponin này, các tế bào da có lượng cytokine (phân tử dẫn truyền) bị viêm giảm thấp hơn. Chúng cũng làm giảm lượng melanin - một protein sắc tố được sản xuất khi da tiếp xúc với tia UV.
  • Hạt methi cũng chứa nhiều carotenoid (một dạng sắc tố hữu cơ trong tự nhiên) là các phân tử chống oxy hóa, được chuyển hóa thành vitamin A trong cơ thể. Dầu methi được sử dụng thử nghiệm trên da chuột giúp lành vết thương nhanh chóng nhờ vào việc giảm tình trạng viêm và thúc đẩy hình thành da mới.

6) Làm ngừng sự phát triển của các tế bào ung thư

  • Saponins chứa trong hạt methi ngăn sự phân chia tế bào của tế bào ung thư đồng thời tạo ra quá trình của sự chết tế bào được lập trình hay sự chết rụng tế bào apoptosis.
  • Hạt methi làm giảm tỉ lệ mắc ung thư đại tràng và chiết xuất từ hạt methi làm chậm quá trình ung thư vú ở loài chuột.
  • Hạt methi cũng ngăn sự phát triển của ung thư đại tràng, bệnh bạch cầu, ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt và các tế bào ung thư xương ở người.( phân tích tổng hợp )
  • Nghiên cứu tế bào máu trên 15  người khỏe mạnh được điều trị bằng việc sử dụng chiết xuất từ hạt methi và tiếp xúc phương pháp xạ trị ung thư. Hạt methi làm tăng độ nhạy của các tế bào T (một loại tế bào bạch cầu) đối với tác động của phóng xạ và tạo ra apoptosis.
  • Diosgenin- một loại saponin được tìm thấy trong hạt methi làm giảm sự hình thành của tế bào khối u, xương bằng cách gây ức chế các yếu tố hoại tử khối u (TNF) tạo ra hoạt hóa NF-κB ( sản sinh ra protein làm tăng sự phát triển của tế bào và giảm sự chết rụng tế bào theo lập trình)
  • Diosgenin cũng làm ngừng hoạt hóa IKK và p65. IKK và p65 đều góp phần vào phản ứng của tế bào đối với tình trạng viêm. Bằng việc dừng hoạt hóa IKK và p65, diosgenin ngừa NF-kB.
  • Một loại saponin khác là protodioscin, có tác dụng tạo ra sự chết rụng tế bào trong tế bào bênh bạch cầu.

7) Có chứa thành phần chống oxy hóa

  • Nghiên cứu đối với những con chuột có gan bị phá hủy bởi rượu cho thấy, các chiết xuât từ hạt methi làm giảm sự tập trung của các gốc tự do, tăng chất chống oxy hóa, và giảm việc phá hủy các enzyme.

  • Nghiên cứu khác cho thấy đối với những con chuột bị viêm khớp, hạt methi làm tăng lượng chất chống oxy hóa, vitamin C và glutathione. Nó cũng giúp giảm nồng độ enzyme như catalase, glutathione peroxidase, đây là các enzyme sản sinh ra các gốc tự do oxy hóa.

8) Có chứa các chất kháng viêm

  • Cho những con chuột có da bị dị ứng sử dụng hạt methi trong vòng 7 ngày. Kết quả cho thấy hạt methi làm giảm tình trạng viêm da và các tế bào viêm.
  • Với những con chuột bị viêm khớp,hạt methi làm giàm tình trạng tích tụ chất lỏng trong khớp và hoạt động của các enzyme gây viêm.
  • Hạt methi làm giảm viêm nhờ vào việc gây ức chế hình thành các interleukin 4,5,13 và 1β và sự xâm nhập của các tế bào bạch cầu, ngăn chuyển hóa tế bào thành các tế bào T và giảm phản ứng viêm.

9) Kháng khuẩn

  • Chiết xuất hạt methi được thử nghiệm trên các đĩa chứa các loại vi khuẩn và nó giúp hạn chế sự phát triển của E.coli và M.furfur.  Các hạt methi mọc mầm cũng tăng hoạt động kháng khuẩn, đặc biệt là với H.pylori nhiều hơn so với các hạt không nảy mầm.
  • Defensin là một loại protein được chiết xuất từ lá methi, giúp hạn chế sự lan rộng và tái sinh 2 loại nấm.
  • Hiệu quả kháng khuẩn của hạt methi cũng tăng quá trình làm lành vết thương.
  • Cả hạt và lá methi cũng giúp giảm sự phát triển của vi khuẩn theo cách tương tự như trên.

10) Giảm máu đông

  • Thảo dược chống đông máu thường được kê trong đơn của những người có nguy cơ đau tim hoặc đột quỵ bởi vì chúng giúp ngăn hình thành các cục máu đông và làm tắc nghẽn việc cung cấp máu tới các cơ quan.
  • Hạt methi có thể làm gia tăng thời gian cần để máu đông, vì thế nó được sử dụng như là phương pháp điều trị ngăn ngừa bổ sung đối với đột quỵ và đau tim.

11) Bảo vệ đường ruột

Hạt methi làm giảm tỉ lệ loét đường tiêu hóa ở những người bị căng thẳng. Trong một nghiên cứu khác,hạt methi làm giảm tình trạng trào ngược axit.

12) Cải thiện tình trạng thận

  • Trong một nghiên cứu cho thấy, những con chuột đực được cho sử dụng ethylene glycol dẫn tới hình thành sỏi thận và kết quả là có lượng hồng cầu thấp, thiếu máu. Trong khi đó những con chuột được sử dụng hạt methi lại có lượng hồng cầu và huyết sắc tố tăng lên, lượng muối canxi trong thận giảm. Vì thế nó giảm nguy cơ hình thành nên sỏi thận.
  • Muối nhôm cũng thường được sử dụng để điều trị cho các bệnh nhân có vấn đề về thận nhưng nó có thể gây hại cho cơ thể. Việc điều trị các con chuột tiếp xúc với nhôm bằng bột hạt methi đã giúp cân bằng lại lượng urea, creatinine và lượng đường trong máu.
  • Hạt methi cũng tăng nồng độ chất chống oxy hóa, làm giảm các gốc tự do oxy hóa, cải thiện chất lượng các mô thận nói chung và tăng trọng lượng thận trở lại bình thường.

13) Làm giảm đau bụng kinh

  • Trong môt nghiên cứu tiến hành trên 101 sinh viên nữ, các nhà khoa học đã kiểm tra cơn đau của họ trong 2 chu kì kinh nguyệt liên tiếp, sử dụng hạt methi hoặc một loại thảo dược an thần.

  • Mặc dù những người tham gia đều có mức độ đau tương đối như nhau trước khi tiến hành thử nghiệm nhưng kết quả cho thấy, 51 phụ nữ sử dụng hạt methi trong thử nghiệm này cho biết họ đã giảm đau ở cuối giai đoạn điều trị so với 50 phụ nữ sử dụng thảo dược an thần.

14) Cải thiện sự tiết sữa trong thời kì cho con bú

Với các bác sĩ thảo dược truyền thống, hạt methi được coi là một galactagogue, một chất lợi sữa đối với phụ nữ. Một số nghiên cứu đã cho thấy rằng việc uống trà methi tăng sữa và giúp trẻ sơ sinh tăng cân so với các loại thảo dược an thần khác.

Tuy nhiên, những nghiên cứu khác (phân tích tổng hợp) lại không tìm ra vai trò của hạt methi trong việc tăng sản sinh sữa.

15) Tốt cho nam giới

Diosgenin được tìm thấy trong hạt methi là một tiền chất quan trọng trong hình thành hormone sinh dục. Nó giúp cân bằng hormone sinh dục, hỗ trợ ham muốn tình dục ở đàn ông khỏe mạnh.

Testofen chứa trong hạt methi cũng giúp cải thiện ham muốn tình dục nam. Trong một nghiên cứu (DB-RCT) tiến hành trên 60 nam giới khỏe mạnh, việc bổ sung khoảng 2 viên với 600mg testofen mỗi ngày làm tăng hưng phấn tình dục, cực khoái, năng lượng, và sức mạnh.

Tác dụng phụ của hạt methi

  1. Hạt methi có một số tác dụng phụ như gây tiêu chảy, đầy hơi, chóng mặt nhưng hầu hết các vấn đề này chỉ là tạm thời.
  2. Hạt methi có mùi cay nồng vì thế nhiều người có than phiền rằng mồ hôi và nước tiểu của họ có mùi như siro cây thích vậy.
  3. Hạt methi được cho là có liên quan tới tình trạng giảm triiodothyronine – một loại hormone do tuyến giáp tiết ra, được viết tắt là T3, gây ra tình trạng giảm trọng lượng cơ thể.
  4. Chiết xuất methi làm giảm nồng độ kali trong máu khoảng 14% trong một nhóm nhỏ bệnh nhân khỏe mạnh, vì thế cần chú ý theo dõi chất điện giải.

Phản ứng với các thảo dược khác

  • Do đặc tính làm loãng máu, nên hạt methi có thể tương tác với các loại thảo dược chống đông được kê nhằm giảm nguy cơ đột quỵ và tình trạnh khác do máu đông gây ra.
  • Vì thế hạt methi có thể làm tăng thời gian làm máu đông dẫn tới mất máu đáng kể thậm chí là đối với các vết cắt nhỏ.
  • Chất xơ có trong hạt methi giúp giữ ẩm cho da khô cũng tạo ra một lớp phủ trên đường ruột và gây ức chế quá trình hấp thụ các thực phẩm bảo vệ sức khỏe khác. Bởi vậy, các liệu trình theo đơn không nên dùng chung hạt methi.
  • Hạt methi có thể làm giảm lượng đường trong máu, nên gây ra hạ đường huyết (giảm lượng dường trong máu xuống thấp bất thường) nếu như bạn sử dụng các liệu trình hạ đường huyết theo đơn kèm với hạt methi. Do đó, cần phải theo dõi lượng đường trong máu của bạn khi dùng hạt.
  • Những người sử dụng hạt methi cùng với thảo dược lợi tiểu, nhuận tràng hoặc các loại thảo dược khác có thể làm giảm chất điện giải gây nguy cơ bị giảm nồng độ kali.

 

Cách sử dụng hạt methi.

Lượng sử dụng hạt methi là khác nhau, tùy thuộc vào hình thức sử dụng và mục đích người sử dụng.

Đối với điều trị tiểu đường tuýp I, nên sử dụng hạt methi ở dạng bột  với khoảng 50g chia làm 2 lần mỗi ngày.

Đối với tiểu đường tuýp 2, bột hạt methi dạng viên nang nên được sử dụng 2 liều khoảng * 2.5g mỗi ngày. Bản thân bột hạt methi đã được khuyến cáo nên sử dụng khoảng 25g mỗi ngày và chia thành 2 lần.

Đây là một trong những hạt dinh dưỡng lành mạnh nhất mà bạn có thể thêm vào chế độ ăn uống của mình. Hạt này được cho là có nhiều lợi ích sức khỏe, chẳng hạn như giúp giảm cân, ngăn ngừa bệnh tiểu đường, giảm cholesterol và tăng nguồn cung cấp sữa mẹ. Có nhiều cách để sử dụng bạn có thể ăn hạt ngâm, pha trà uống, hoặc thêm chúng vào một món ăn để tăng gia vị. 

Trà hạt methi

Lấy 1 muỗng cà phê hạt methi và nghiền nát một chút. Ngâm trong nước nóng trong 3 giờ. Lọc nước, thêm 1 túi trà hoặc lá trà, thêm chanh và một chút mật ong cho hương vị và thưởng thức tách trà thảo dược nóng của bạn.

trà hạt methi ấn độ nhập khẩu

Xà lách

Ngâm hạt Methi trong nước qua đêm trong một cái lọ và phủ bằng vải muslin trong vài ngày cho đến khi bạn thấy những chồi xanh xuất hiện. Sau khi nảy mầm hoàn toàn, làm salad bằng cách sử dụng 2 muỗng canh rau mầm, rau diếp, cà chua, dưa chuột, ớt hoặc bất kỳ loại rau nào khác mà bạn chọn. Trộn đều với chanh và hạt tiêu và thưởng thức món salad lành mạnh này.

 

Thêm vào các món ăn khác.

Xay nhuyễn hạt methi ra khi hạt đã được biến thành bột mịn, bạn có thể sử dụng chúng để tạo hương vị cho món ăn phụ bạn chọn. Chỉ cần rắc bột để thêm hương vị hơi ngọt và đắng vào bữa ăn của bạn.

Những lưu ý khi sử dụng hạt methi

  1. Ngoài những công dụng tuyệt với kể trên bạn cũng nên lưu ý kho sử dụng nó để tránh những tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khỏe.
  2. Một số người khi sử dụng hạt methi gặp các triệu chứng chóng mặt, buồn nôn, tiêu chảy. Do đó nếu sử dụng lần đầu bạn nên sử dụng một lượng nhỏ để thăm dò phản ứng của cơ thể.
  3. Hạt methi có mùi đặc biệt và cay nồng, và nhiều người thấy nước tiểu và mồ hôi của họ có mùi khó chịu sau khi dùng.
  4. Hạt methi có liên quan đến việc giảm triiodothyronine , một loại hóc môn do tuyến giáp tiết ra , có thể làm bạn sút kg
  5. Do tính chất làm loãng máu của nó, Hạt methi có thể tương tác với các loại thảo dược chống đông máu thường được kê đơn nhằm giảm nguy cơ đột quỵ Do đó, hạt methi có thể làm loãng máu, điều này có thể làm bạn mất nhiều máu khi bị thương, thậm chí từ những vết thương nhỏ.
  6. Chất xơ có trong hạt giúp giữ ẩm cho da khô cũng bao phủ lớp lót của dạ dày và ức chế sự hấp thu các thảo dược vào thành ruột. Do đó, các liệu trình theo toa nên được dùng riêng với hạt methi.
  7. Những người dùng hạt methi cùng với thảo dược lợi tiểu, thảo dược nhuận tràng hoặc các loại thảo dược khác làm giảm chất điện giải có thể có nguy cơ bị giảm nồng độ kali.

Hạt methi ấn độ chính hãng bán ở đâu.

Khám phá hạt methi dinh dưỡng chất lượng cao và hương vị khác biệt tại công ty chúng tôi. Chúng tôi là Công ty Methi, mang đến cho bạn những loại hạt dinh dưỡng và thực phẩm tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi đi khắp thế giới mua các loại hạt dinh dưỡng có chất lượng tốt nhất đã được bộ y tế công nhận và cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi ngay để mua cho mình hạt methi dinh dưỡng nhập khẩu tốt nhất và đảm bảo an toàn cho bản thân mình.

Hiện tại công ty Methi đang bán Hạt Methi Ấn Độ 500gr chỉ với giá 85000 vnd kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.

hình ảnh hạt methi chính hãng được bán bởi congtymethi

Đánh giá của người dùng

Nhiều phụ nữ sau khi mua và sử dụng hạt methi của chúng tôi đã nói rằng, Hạt methi làm tăng đáng kể lượng sữa mẹ, giúp họ chăm con tốt hơn. Cũng có một vài trường hợp hạt methi làm giảm đáng kể lượng đường trong máu người bệnh tiểu đường.

Một số khách hàng khác sau khi mua hạt methi để chăm sóc tóc lại cho biết tóc họ mọc tốt hơn và giảm chất nhầy trong phổi, chỉ sau khi sử dụng hạt methi trong một vài tháng. Sử dụng hạt methi kết hợp với Bless Thistle có tác dụng tốt với nhiều người.

Tuy nhiên, một số người sử dụng hạt methi dạng viên nang lại phàn nàn rằng nó khiến họ có mùi cơ thể.

Tiêu chuẩn FDA

Thông tin trên website chưa được đánh giá bởi FDA hay bất kì cơ quan y tế nào. Chúng tôi không nhằm mục đích chuẩn đoán,hỗ trợ điều trị, hỗ trợ chữa trị hay ngăn ngừa bệnh, dịch bệnh nào. Thông tin được chia sẻ với mục đích giáo dục. Bạn phải tham khảo bác sĩ của mình trước khi thực hiện bất kì hành động nào dựa trên thông tin tại website, đặc biệt nếu bạn đang mang thai, cho con bú, đang dùng các liệu trình từ bác sỹ và đang cần chăm sóc về y tế.

Cơ địa của mỗi người là khác nhau nên hiệu quả của việc sử dụng còn tùy thuộc vào cơ địa và tình hình sức khỏe lúc hiện tại.

Tác giả tổng hợp : Nguyễn Thị Thùy Trinh

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

MUA NGAY
0914.279.445