Nhụy Hoa Nghệ tây Saffron cao cấp

Saffron loại gia vị đắt nhất thế giới có tên tiếng Việt là nhụy hoa nghệ tây, loại gia vị này có giá rất cao và được ví là vàng đỏ, chỉ là một loại gia vị mà sao lại có giá đắt đến thế, nó có gì đặt biệt , nhụy hoa nghệ tây có bao nhiêu loại, tác dụng của nó là gì, sử dụng như thế nào và mua nó ở đâu tại Việt Nam?

Saffron loại gia vị đắt nhất thế giới có tên tiếng Việt là nhụy hoa nghệ tây, loại gia vị này có giá rất cao và được ví là vàng đỏ, chỉ là một loại gia vị mà sao lại có giá đắt đến thế, nó có gì đặt biệt , nhụy hoa nghệ tây có bao nhiêu loại, tác dụng của nó là gì, sử dụng như thế nào và mua nó ở đâu tại Việt Nam? Để trả lời tất cả những thắt mắc trên mời các bạn cùng METHI  tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

 

nhụy hoa nghệ tây hay còn gọi là Hoa Hồng Tây Tạng hoặc saffron được gọi là loại gia vị đắt nhất thế giới và được ví như là vàng đỏ không chỉ vì giá cả của nó mà còn vì những giá trị quý giá mà nhụy hoa nghệ tây đem lại. Gồm nhiều loại như nhụy hoa nghệ tây ấn độ, nhụy hoa nghệ tậy kiwi, nhụy hoa nghệ tây tây tạng, Iran, Dubai

 

Saffron-Nhụy hoa nghệ tây là gì?

 

Saffron có tên tiếng Việt là nhụy hoa nghệ tây có xuất sứ từ Hy Lạp cổ đại, nó được sử dụng như một loại gia vị đặc biệt trong ẩm thực, đông thời nhụy hoa nghệ tây cũng lag một vị thuốc quý trong y học cổ truyền, ngoài ra nó còn được sử dụng như một loại mỹ phẩm cao cấp của chị em phụ nữ.

Nhụy hoa nghệ tây được phát hiện và sử dụng từ thời Hy Lạp cổ đại và sau này được phát triển và trồng tại các nước lân cận vùng Trung Đông, Châu Á, Châu Phi, Bắc Phi , Bắc Mỹ và Châu Đại Dương.

Năm 1753 nhụy hoa nghệ tây được mô tả khoa học lần đầu tiên, sau khi được nghiêng cứu nhụy hoa nghệ tây trở nên đắt đỏ và quý hiểm hơn bao giờ hết vì giá trị về y học cổ truyền cũng như gia trị về những dưỡng chất mà nó có.

Nhụy hoa nghệ tây khẳng định giá trị của mình từng ngày và dần trở thành vua gia vị, đứng vững vị trị và ngày càng có giá trị khi có những nghiêng cứu mới về sức mạnh làm đẹp da của nhụy hoa nghệ tây. Nhụy hoa nghệ tây càng trở nên đắt đỏ vì quy trình trồng và thu hoạch cực kỳ khó khăn.

 

nhụy hoa nghệ tây hay hoa hồng tây tạng có giá cả đắt đỏ vì quy trình trông và thu hoạch sản phẩm rất khó khăn, tuy nhiên những giá trị mà nhụy hoa nghệ tây đem lại cho chúng ta rất lớn

 

1. Cách trồng cây hoa nghệ tây

 

Cây nghệ tây thuộc loài cây thảo, cây thân mềm thích môi trường có khí hậu nhiệt đới, ánh nắng mặt trời là nguồn sống kích thích sự phát triển của cây nhưng nó cũng cần một lượng nước nhất định. Người ta thường bắt đầu trồng cây nghệ tây vào mùa thu và sẽ thu hoạch vào mùa thu sang năm. Trước khi trồng cây nghệ tây người ta thường chăm sóc đất rất kỹ sử dụng một số phân hữu cơ và thuốc loại bỏ những mầm bệnh từ đất, cây sẽ được trồng theo luống, cây giống được mua tại những cơ sở nhân giống uy tín. Sau khi trồng cây, cây sẽ được chăm sóc đặc biệt để đảm bảo đủ lượng nước, không bị sâm hại bởi cỏ dại và có thể giúp nó thụ phấn để đạt năng xuất tốt hơn. Chúng ta có thể tính được năng xuất thu được trên số lượng cây trồng vì chúng mặc định rằng mỗi cây chỉ có bốn bong hoa và mỗi hoa chỉ có ba sợi nhụy và một cây sẽ cho năng xuất là mười hai nhụy hoa nghệ tây.

 

Hoa hồng tây tạng hay hoa nghệ tây thích hợp sống ở môi trường có khí hậu nhiệt đới, hoa nghệ tây thường được trông vào mùa thu và thu hoạch vào mùa thu năm sau

 

2. Nhụy hoa nghệ tây được thu hoạch như thế nào?

 

Hoa nghệ tây chỉ được thu hái lúc trời nắng người thu hoạch hoa nghệ tây có thể phải làm việc suốt 19 giờ  và được hái bằng tay vô cùng nhẹ nhàng sau khi thu hái hoa về nhà mới bắt đầu công việc lấy nhụy hoa, công việc lấy nhụy hoa cũng vô cùng cẩn thận bằng dụng cụ  vì khi ngắt nụ hoa không được để ánh nắng mặt trời chiếu vào sẽ làm mất hương thơm của nhụy hoa nghệ tây. Nhụy hoa nghệ tây có vị đắng đặc trưng làm nên thương hiệu của nó nên muốn giữ được vị đắng giá trị đó nhụy hoa phải được phơi dưới bóng mát đến khi có một độ khô nhất định của nó.

 

để thu hoạch được hoa hồng tây tạng hay nhụy hoa nghệ tây phải trải qua một công đoạn hết sức tỉ mỉ và cẩn thận

 

3. Nhụy hoa nghệ tây được chia làm 5 loại như sau

 

Sau khi được thu hoạch và phơi khô nhụy hoa nghệ tây sẽ được qua công đoạn phân loại nhụy hoa, nhụy hoa nghệ tây sẽ được phân thành những loại như sau:

 • Negin: loại đặc biệt là phần nhụy đã bỏ đi phần gốc nhụy và sợi lớn
 • Sargol: là phần nhụy cũng được bỏ gốc nhưng sợ nhỏ hơn negin
 • Pushali: là phần nhụy không bỏ gốc nhụy
 • Bunch: là loại nhụy nguyên sợi, được bó thành từng bó không khó có kiểm tra chất lượng bên trong.
 • Konji: là phần gốc đước cắt từ loại negin, sargol.

 

Giá trị dinh dưỡng có trong nhụy hoa nghệ tây

 

Nhụy hoa nghệ tây là một loại gia vị được mệnh danh là vua không chỉ vì mùi vị đặc biệt mà còn vì nó chứa một lượng chất dinh dưỡng quý giá:

Năng lượng

310 kcal

15,5%

Carbohydrate

65,37 g

50%

Chất đạm

11,43 g

21%

Chất béo

5,85 g

29%

Cholesterol

O mg

0%

Chất xơ

3,9

10%

Folate

93ug

23%

Niacin

1,46mg

9%

Pyridoxin

1,010mg

77%

Riboflavin

0,267mg

20%

Vitamin A

530IU

18%

Vitamin C

80,8 mg

135%

Natri

148mg

10%

Kali

1728mg

37%

Canxi

111mg

11%

Đồng

0,328mg

37%

Magiê

264mg

66%

Mangan

28,408mg

1235%

Phốt pho

252mg

36%

Selenium

5,6ug

10%

Kẽm

1,09mg

10%

 

Công dụng của nhụy hoa nghệ tây trong ẩm thực

 

Nhụy hoa nghệ tây được sử dụng đầu tiên trong thời Hy Lạp cổ đại như một loại gia vị, cho đến sau này nhờ hương vị đặc biệt mà nó dần trở thành vua của các loại gia vị. Nhụy hoa nghệ tây dễ dàng tạo ra màu sắc đẹp mắt cho nhiều món ăn, kết hợp với hầu hết tất cả các loại thực phẩm một cách hài hòa nhất, hương vị mà nó mang lại vô cùng đặc trưng không có một loại gia vị nào có thể thay thế hoặc nhầm lẫn, vị đắng đặc sắc tạo thêm vị cho món ăn thêm phần quyến rũ vì vậy mà nó luôn là lựa chọn hàng đầu của hầu hết các đầu bếp nổi tiếng thế giới. Ngày nay, tại Việt Nam nhụy hoa nghệ tây cũng được chị em tìm kiếm để sử dụng chế biến những món ngon cho bữa cơm gia đình thêm đậm đà.

 

Hoa hồng tây tạng là một thứ gia vị tuyệt vời với hương vị rất đặc biệt, nhụy hoa nghệ tây cũng có công dụng như một loại màu thực phẩm đẹp và an toàn cho các món ăn

 

8 tác dụng chữa bệnh của nhụy hoa nghệ tây

 

1. NHỤY HOA NGHỆ TÂY CÓ CÔNG DỤNG BẢO VỆ SỨC KHỎE TIM MẠCH:

Mục tiêu hàng đầu trong chăm sóc sức khỏe của chúng ta luôn là cải thiện và bảo vệ sức khỏe tim mạch, sử dụng nhụy hoa nghệ tây như một cách tăng lượng hấp thụ kali vào cơ thể, kali hoạt động như một chất làm giảm áp lực và áp suất lên các động mạch và mạch máu, điều hòa huyết áp giảm căng thẳng cho hệ điều hành tim mạch, ngăn chặn tình trạng xơ vữa động mạch, đau tim và đột quỵ.
 

2. TĂNG HỆ MIỄN DỊCH:

Nhụy hoa nghệ tây chứa nồng độ các chất dinh dưỡng quan trọng như Vitamin C và Axit Ascorbic rất quan trọng đối với sức khỏe con người, nó kích thích sản sinh các tế bào bạch cầu của hệ thống miễn dịch, giúp chống lại bệnh tật và góp phần sản sinh collagen cần thiết cho việc sản xuất tế bào trong cơ thể góp phần tăng trưởng cơ, sản xuất mô, chữa lành vết thương …
 

3. HỔ TRỢ KIỂM SOÁT BỆNH TIỂU ĐƯỜNG:

Mangan có trong nhụy hoa nghệ tây giúp chuyển hóa và tối ưu hóa lượng đường trong máu một cách hiệu quả, bằng cách kiểm soát lượng đường trong máu, giảm glucose giúp hổ trợ ngăn ngừa sự tiến triển của bệnh đái tháo đường tuýp II.
 

4. NHỤY HOA NGHỆ TÂY CÓ CÔNG DỤNG HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH MẤT NGỦ:

Đã có một số nghiên cứu cho thấy hợp chất crocin có trong nhụy hoa nghệ tây còn có khả năng an thần có thể dùng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh mất ngủ mà không hề có một tác dụng phụ nào.
 

5. TRỊ CÁC BỆNH VỀ THỊ LỰC

Trong nhụy hoa nghệ tây chứa một lượng lớn vitamin A và một số acidamin có lợi trong việc hỗ trợ cải thiện tầm nhìn cho mắt, ngăn ngừa mất thị lực và thoái hóa võng mạc.
 

6. TÁC DỤNG CỦA NHỤY HOA NGHỆ TÂY TRONG VIỆC CHỐNG LẠI BỆNH UNG THƯ:

Nhụy hoa nghệ tây được các nhà khoa học nghiên cứu và thực nghiệm cho kết quả là sau khi thực nghiệm trên một số bệnh nhân ung thư khác nhau khi được điều trị với nước chiếc xuất từ nhụy hoa nghệ tây cho thấy tình trạng bệnh dược cải thiện đáng kể. Vì trong nhụy hoa nghệ tây chưa hợp chất crocin đã ức chế sự phất triển của tế bào ung thư trực tràng, ung thư gan và ung thư tuyến tiền liệt, nhụy hoa nghệ tây cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc điều trị bệnh ung thư da.

Trong nhụy hoa nghệ tây giàu carotenoid là chất góp phần chống lại ung thư, hợp chất crocin trong nghệ tây có thể góp phần ngăn ngừa ung thư vú và bệnh bạch cầu.
 

7. CẢI THIỆN CHỨC NĂNG THẦN KINH:

Hàm lượng Vitamin B6 tìm thấy trong nhụy hoa nghệ tây khá cao, nó là một trong những yếu tố quan trọng trong việc hoạt đọng các chức năng thần kinh, giúp hệ thống thần kinh vận hành một cách trôi chảy và ngăn ngừa một số rối loạn của hệ thần kinh gây nguy hiểm. Ngoài ra nó còn giúp hệ thần kinh được hưng phấn, giảm stress …
 

8. ĐIỀU TRỊ VIÊM VÀ GIẢM ĐAU:

Các hợp chất chống oxi hóa và một số nguyên chất kháng viêm cực mạnh có trong nhụy hoa nghệ tây có khả năng làm giảm đau kháng viêm với những vết thương, viêm khớp, bệnh gout…

 

hoa hồng tây tạng saffron có rất nhiều công dụng tuyệt vời dành cho sức khỏe như ngăn ngừa ung thư, kiểm soát bệnh tiểu đường, tăng cường tim mạch, nâng cao sức đề kháng, cải thiện thị lực...

 

Công dụng chăm sóc da của hoa nghệ tây

 

Mới đây nhụy hoa nghệ tây được công bố về tác dụng làm đẹp da, nhờ hợp chất chống oxi hóa cao và nhụyhoa nghệ tây chứa các loại vitamin có lợi cho da ngoài ra còn chứa một lượng collagen đáng kể giúp chăm sóc da một cách hiểu quả, cũng chính vì thế mà các chị em tại Việt Nam đang ráo riết tìm kiếm loại mỹ phẩm cao cấp này để chăm sóc da.

Nhụy hoa nghệ tây với nhiều dưỡng chất và không có bất kỳ một tác dụng phụ nào mà lại còn có công dụng chữa các bệnh dị ứng nên càng được các chị em phụ nữ ưa chuộng để chăm sóc da:

 • Phục hồi da sẫm màu.
 • Làm trắng và sáng da.
 • Điều trị mụn và vết thâm do mụn.
 • Loại bỏ tế bào chết.
 • Cung cấp độ ẩm cho da.
 • Giảm vết thâm nám, tang nhan, giảm vết nhăn.
 • Cải thiện sẹo rổ do mụn
 • Liền sẹo nhanh chóng
 • Ngăn ngừa rụng tóc
 • Phục hồi tóc hư tổn
 • Ngoài ra hương thơm của nhụy hoa nghệ tây còn được nghiên cứu trong lĩnh vực chế biến nước hoa.

  

Các cách sử dụng nhụy hoa nghệ tây hiện nay


Việc sử dụng hoa nghệ tây Saffron cũng tương đối đơn giản như: Pha trà uống hằng ngày, Kết hợp với sữa tươi không đường, bột cám gạo, dầu ô liêu, đu đủ, mật ong để làm đẹp, chống lão hóa Hoặc kết hợp các gia vị khác làm cho món ăn thêm hấp dẫn. Chi tiết các cách sử dụng gia vị đắt nhất thế giới saffron như sau:


1. Pha trà uống hàng ngày


Chuẩn bị:

5-7 sợi Saffron

350-450ml nước sôi hoặc nước ấm vừa uống (nếu nhiều nước hơn thì thêm nhiều nhụy hoa hơn), vì nhụy hoa nghệ tây rất dễ ra nước.

Cách pha:

Cho nước vào bình trà hoặc ly, nhụy hoa nghệ tây vào, đợi 2-3 phút nước sẽ chuyển sang màu vàng óng cực đẹp.

Uống gần hết phần nước có thể cho thêm nước vài lấn nữa để dùng đến khi nào nhạt màu thì...ăn luôn cái nhụy cũng rất tốt.

Cách pha trà nhụy hoa nghệ tây hay trà saffron là cho 5-7 sợi (nhụy) hoa vào nước nóng hoặc ấm, đợi 3-5 phút bạn sẽ có một ly trà saffron thơm ngon, bổ dưỡng

 

(Nếu dùng chỉ 1 lần mà hết màu thì chắc chắn bạn đã mua trúng hàng giả)
 

2. Nhụy hoa nghệ tây Saffron kết hợp với sữa tươi không đường


Cách này dùng dưỡng ẩm, làm cho làn da mịn màng, sáng da và mềm mại da một cách đáng kể chỉ sau vài lần sử dụng

Chuẩn bị:

5-7 sợi nhụy hoa nghệ tây Saffron

1 muỗng sữa tươi không đường (muỗng cafe thì dùng ít nhụy hoa 4-5 sợi, còn muỗng canh thì dùng nhiều hơn 7-10 sợi )

Cách làm:

Ngâm5-7 sợi nhụy nghệ tây trong sữa tươi khoảng 1 giờ (muốn nhanh hơn có thể khuấy đều) cho đến khi màu sữa chuyển sang màu vàng cam

Thoa đều dung dịch này lên mặt và vùng da cổ và để khoảng 10-15 phút

Sau đó rửa lại bằng nước ấm và lau khô bằng khăn mềm. Nên làm 2-3 lần/tuần
 

Tác dụng tuyệt vời của nhụy hoa nghệ tây kết hợp với sửa chua không đường tạo thành mặt nạ nhụy hoa nghệ tây sữa chua sang trọng và cực kỳ tốt cho làn da của bạn. Giúp làn da trắng sáng, mịn hồng


3. Nghệ Tây Saffron kết hợp với mật ong


Mặt nạ này giúp giảm thâm quầng dưới mắt, dưỡng ẩm cho da, tăng khả năng tuần hoàn màu, giúp dưỡng ẩm và trắng sáng da, làm da săn chắc và khỏe hơn

Chuẩn bị:

5-7 sợi nghệ tây Saffron

1 muỗng cà phê mật ong

Cách làm:

Cho nghệ tây saffron và mật ong vào và trộn đều hỗn hợp

Rửa mặt cho thật sạch, lau khô và dùng hỗn hợp vừa tạo được thoa đều lên mặt và cổ

Để khoảng 10-15 phút rồi rửa mặt lại với nước ấm rồi lau bằng khăn mềm. Nên làm 2-3 lần/tuần
 

Hoa hồng tây tạng saffron kết hợp với mật ong làm thành một dạng mặt nạ giúp trị mụn, săn chắc làn da


4. Nhụy hoa nghệ tây Saffron và bột cám gạo


Chuẩn bị:

5-7 sợi Saffron

1 muỗng sữa chua không đường

1 muỗng bột cám gạo

Vài hạt muối

Cách làm:

Cho các thành phần trên vào chung 1 chén nhỏ và trộn đều chúng với nhau

Rửa mặt cho thật sạch, lau khô và dùng hỗn hợp vừa tạo được thoa đều lên mặt và cổ

Để trong 10-15 phút rồi rửa mặt lại với nước ấm rồi lau bằng khăn mềm. Nên làm 2-3 lần/tuần
 

nhuy hoa nghe tay saffron kết hợp với bột cám gạo và một ít sữa chua không đường tạo thành một dung dịch làm đẹp ưa thích của chị em phụ nữ

 

5. Mặt nạ nhụy hoa nghệ tây Saffron và đu đủ


Mặt nạ này giúp cho làn da đẹp hơn, sáng hơn và khỏe hơn

Chuẩn bị:

5-7 sợi Saffron

1 miếng nhỏ đu đủ chín

Cách làm:

Xay nhuyễn đu đủ, cho các sợi nhụy hoa nghệ tây Saffron vào và trộn đều hỗn hợp trên

Rửa mặt cho thật sạch, lau khô và dùng hỗn hợp vừa tạo được thoa đều lên mặt và cổ

Để trong 10-15 phút rồi rửa mặt lại với nước ấm rồi lau bằng khăn mềm. Nên làm 2-3 lần/tuần

Chú ý: Chỉ dùng đu đủ chín
 

Saffron kết hợp với đu đủ để làm thành mặt nạ saffron rất tốt cho làn da của bạn


6. Các cách sử dụng saffron để làm đẹp khác


Ngoài ra bạn còn có thể kết hợp với các nguyên liệu khác mà bạn hay dùng để làm đẹp chứ không nhất thiết phải theo các công thức trên 100%. Một số cách khác như sau:

Với bột đàn hương: 5-7 sợi saffron kết hợp với 1 thìa cafe bột đàn hương và 2 thìa cafe sữa tươi không đường. Thực hiện 1-2 lần/tuần để dưỡng da

Với đầu ô liu: 5-7 sợi nhụy hoa nghệ tây kết hợp với 1/2 muỗng cafe dầu ô liu + 1 muỗng cafe sữa tươi không đường + 1 muỗng nước lọc + một ít đường. Thực hiện 1-2 lần/tuần để dưỡng da trắng sáng tự nhiên

Ngoài ra loại gia vị đắt nhất thế giới này còn làm gia vị cho các món ăn như
 

7. Nấu cơm với nhụy hoa nghệ tây saffron:


Bước 1: Nấu 10-15 sợi nhụy hoa với 500-700ml nước nấu cho nước sôi, xong hạ nhỏ lửa và để lửa nhỏ này khoảng 15 phút.

Bước 2: Cho gạo vào nồi cơm điện với nước saffron ở trên (cho cả nước và xác nhụy hoa vào luôn) nếu thiếu nước có thề cho thêm nước lạnh để đủ lượng nước để có một nồi cơm ngon

Bước 3: Để cơm chín và thưởng thức hàng ngày

Cách sử dụng nhụy hoa nghệ tây dùng để nấu cơm. Cơm nhụy hoa nghệ tây có màu vàng và mùi thơm của nhụy nghệ tây. Ngoài ra nấu cơm với nhụy hoa nghệ tây tạo nên một nồi cơm rất nhiều dinh dưỡng

Nhiều người được tư vấn làm đẹp thì OK còn tư vấn nấu cơm thì cho rằng phí, nhưng thật ra 1 gr saffron có khoảng 500 nhụy, Bạn nấu được 30 đến 50 lần (tùy cách dùng nhiều hay ít). Giá 1 gr safforn khoảng 200-300k, như vậy thì 1 lần nấu chưa đến 10k mà làm cho cả nhà mê tít thì là quá rẻ. Bạn nên thử cách này, cực hay
 

8. Làm gia vị cho các món nướng

Nướng thịt, hải sản... cho chín xong cho một ít nhụy hoa nghệ tây lên sẽ có một món nướng cực sang cho cả gia đình hoặc tiếp khách
 

Cách bảo quản nhụy hoa nghệ tây chuẩn nhất


Nhụy hoa nghệ tây có giá trị cao nhờ các đặc tính dược lý, làm đẹp có một không hai của nó và một mùi hương rất đặc trưng. Vì vậy cẩn bảo quản đúng cách để có thể sử dụng lâu dài mà không mất đi chất lượng và mùi vị. Để làm vậy các bạn nên theo các cách sau:
- Hạn chế tối đa việc mở nắp hộp: Chỉ mở nắp để lấy đủ số lượng cần dùng và đóng chặt nắp lại ngay, tránh phơi ngoài không khí quá lâu
- Bảo quản trong lọ thủy tinh hoặc nhựa PEP hạn chế anh sáng chiếu trực tiếp trong thời gian dài
- Luôn bảo quản lọ khô ráo bên trong lẫn bên ngoài
- Tốt nhất nên mua tại các Công ty uy tín vì họ đã bảo chất lượng sản phẩm (cái này cực kỳ quan trọng trong thời đại mà Thị Nở cũng có thể lấy hình Hằng Nga làm đại diện) cũng như cách bảo quản tốt
 

Phân biệt nhụy hoa nghệ tây thật giả

 

Vì nhu cầu tiêu thụ ngày càng nhiều và giá thành đắt đỏ nên vì lợi nhuận mà nhụy hoa nghệ tây giả xuất hiện tràng lang trên thị trường. Thật giả lẫn lộn khó có thể phân biệt vì vậy cần mua ở những nơi cung cấp uy tín.

Nhụy hoa nghệ tây ở dạng bột dễ dàng bị pha trộn và khó phân biệt nên mua nhụy hoa nghệ tây ở dạng nguyên sợi, chú ý khi mua ở dạng nguyên phải có màu đỏ thẩm không lẫn lộn với màu khác,ngửi nhụy hoa nghệ tây co mùi thơm đậm, ngọt đặc chưng. Nhưng dựa vào màu sắc và mùi thơm cũng khó có thể phân biệt được vì hiện nay hàng giả mạo được làm rất tinh vi, vậy nên chúng ta nên chọn mua ở nơi có uy tín nhất.

 

phân biệt nhụy hoa nghệ tây thật với giả: nhụy hoa nghệ tây chính hãng có màu đỏ thẫm không trộn lẫn màu khác, mùi thơm đậm, ngọt đặc trưng, tốt nhất nên lựa mua ở nơi uy tín, có chứng nhận đầy đủ

 

Mua nhụy hoa nghệ tây ở đâu uy tín nhất tại Việt Nam

 

Bạn muốn mua nhụy hoa nghệ tây để phục vụ cho sức khỏe cũng như làm đẹp nhưng không biết mua ở đâu uy tín nhất? Hãy đến với chúng tôi tại congtymethi.vn để được tư vấn và mua được sản phẩm chuẩn chất lượng, vì contymethi.vn là nơi mua sắm lý tưởng những mặt hàng dược liệu được nhập khẩu tận gốc có giấy tờ rõ ràng hợp pháp mà không thông qua bất kỳ trung gian nào vì vậy bạn sẽ mua được sản phẩm chất lượng với giá hợp lý nhất. Hiện tại chúng tôi có iranian saffron và indian saffron, chất lượng gần như là như nhau

Bạn có thể ngồi tại nhà mua sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi khi truy cập đặt hàng tại NhuyHoaNgheTaySaffron.com hoặc đến trực tiếp cửa hàng của công ty tại:

 

 • Công ty TNHH Methi: số 31 đường 45- Phường Hiệp Bình Chánh-Quận Thủ Đức- TP Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 0914 279 445- 08.22 144 993
 • Zalo/ Viber: 0914 279 445

Hình ảnh thật sản phẩm Nhụy Hoa Nghệ Tây Saffron tại METHI
 

Hoa hồng tây tạng Saffron là gì được gọi là vàng đỏ. Cũng vì vậy mà xuât hiện hàng giả. Hãy mua hàng tại các nhà cung cấp Uy tín để tránh hàng giả

 
1gr saffron có khoảng 500 nhụy (sợi) dùng cho vài tháng
 

1 gram hoa hồng tây tạng saffron có khoảng 500 nhụy (sợi)

 
Hình ảnh 2gr nhụy hoa nghệ tây có hơn 1000 nhụy hoa 
 

Mua saffron tại Methi để có sản phẩm chất lượng cao nhất, Nghệ Tây bán ở Methi luôn được chọn lọc kỹ càng từ các nhà cung cấp uy tín trên thế giới

 
1gram Nhụy nghệ tây saffron có khoảng 500 nhụy (sợi) và bạn có thể dùng trong vài tháng cho sức khỏe và làm đẹp
 

Nhuy hoa nghệ tây hay còn gọi là hoa hồng tây tạng saffron, là thần dược cho phái đẹp. Ngoài ra còn có rất nhiều công dụng cực tốt cho sức khỏe và sắc đẹp
 

METHI CHỈ CUNG CẤP LOẠI NHỤY HOA NGHỆ TÂY NEGIN - LOẠI ĐẶC BIỆT