Giới thiệu về Hạt Chia Úc
Hạt Chia Úc là một loại hạt Chia đặc biệt có nguồn gốc từ Trung và Nam Mỹ, được người Aztec và người Maya sử dụng từ 3.500 năm trước Công nguyên. Với điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng phù hợp hạt Chia trồng tại Úc được các chuyên gia đánh giá là có chất lượng tốt nhất thế giới. Hạt Chia Úc được Liên minh Châu Âu (EU) công nhận là một loại thực phẩm mới với nhiều dưỡng chất tinh túy từ tự nhiên và đang là "hiện tượng tiêu dùng" ở Mỹ, Úc, EU....
Hạt Chia Úc chứa hàm lượng dưỡng chất tự nhiên vượt trội. Lượng Omega-3 cao gấp 7 lần so với cá hồi, lượng lớn protein, chất xơ, Omega-6, Axit-amin thiết yếu đã giúp cho Hạt Chia Úc đem lại sức mạnh diệu kỳ cho sức khỏe và sắc đẹp.
Thành phần
100% Hạt Chia Úc nguyên chất (không có bất kỳ thành phần hóa chất hay chất bảo quản nào)
Trung bình, 100g hạt Chia Úc cung cấp:
Omega-3: 20,34g
Omega-6: 6,66g
Protein: 20,4
Chất xơ: 37,5g
Hàm lượng chất chống oxy hóa cao (giá trị ORAC tương đương 10.000 vitamin E).
Nhiều vitamin và khoáng chất (canxi, phốt pho, magie, ...).
Công dụng
Giảm gãy rụng tóc.
Giúp làm mịn da.
Siêu thực phẩm dành cho người ăn kiêng, giảm cân
Tăng cường sức khỏe.
Bảo vệ tim mạch
Bảo vệ, tăng cường hoạt động cho khớp
Bổ mắt
Ổn định đường huyết
Tăng cường hoạt động và phát triển trí não.
Cách dùng
Cho 10g vào 200ml nước, khuấy đều và uống sau 10 phút.
Khuấy đều 10g trong 100ml nước, đợi 30 phút để tạo thành gel. Sau đó, hòa hỗn hợp này với nước trái cây, yaourt để tạo thức uống ngon miệng.
Liều dùng
Trị gãy rụng tóc và mịn da: 20-40gr/ngày (2-4 gói)
Để giảm cân: Dùng Hạt Chia Úc ngày 2 lần thay cho 2 bữa ăn, mỗi lần dùng 10-20 gr
Hiệu dụng
Liều dùng: 20-40 gr/ngày, thời gian: 4 tuần:
Giảm 70% tóc gãy rụng
Da sáng và mịn
Hết cảm giác mệt mỏi và giảm khoảng 5% trọng lượng cơ thể
Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người
Giấy chứng nhận Hạt Chia
Bảo quản
Để nơi khô thoáng, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
DATE: T12/2020
Xuất xứ
Úc. Cty chỉ bán Hạt Chia Úc được trồng từ Úc. Không bán hạt chia Mỹ hay Nam Mỹ. Ai dùng qua rồi đều biết hạt chia Mỹ, Nam Mỹ (hạt nhỏ, ăn vào không béo...) không tốt bằng hạt chia trồng từ Úc. Nói KHÔNG với hạt Chia từ Trung Quốc.