Giới thiệu Nấm Linh Chi
Đây là loại nấm Linh chi đỏ giống Nhật, trồng 1 năm, là loại nấm trồng lâu nhất trong điều kiện tự nhiên.
Sau khi cấy giống vô bịch phôi, khoảng 12 tháng (± 30 ngày, tùy vào điều kiện thời tiết, phương pháp nuôi trồng, và điều kiện trang trại) nấm kết thúc thời kỳ phát triển và trưởng thành, bắt đầu phóng bào tử. Sau đó, nấm được để thểm khoảng ~2 tuần, mục đích cho lớp bào tử bám chắc vào bề mặt tai nấm, là thu hoạch. Không thể kéo dài thời gian trồng hơn, vì cây nấm sẽ bị chết, bị mốc, và bị chai.
Sản phẩm được thu hoạch thủ công nhằm lưu giữ tối đa lượng bào tử, nấm có chất lượng tuyệt hảo và dược tính rất mạnh.
Đây cũng là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng, do nấm có chất lượng cao và giá thành rẻ (~ 1/2 giá thị trường)
Quy cách đóng gói: Túi hút chân không (500gr x 1)
Kèm theo: Túi chống ẩm + Hướng dẫn sử dụng
TÁC DỤNG CỦA NẤM LINH
Ổn định huyết áp
Điều trị đau nhức, mệt mỏi, viêm khớp
Giúp an thần, chống suy nhược thần kinh kéo dài
Điều trị các chứng chán ăn, mất ngủ
Giúp ngăn ngừa béo phì, hỗ trợ giảm cân hiệu quả
Chống ung thư, kháng siêu vi
Tăng cường hệ miễn dịch, chống HIV
Trợ tim, chống xơ vữa thành động mạch
Tăng cường hoạt động của nang thượng thận
Điều trị các bệnh liên quan đến dạ dày, tá tràng
Điều trị bệnh tiểu đường
Bảo vệ và tăng cường chức năng của gan. Hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, viêm gan mãn tính, gan nhiễm mỡ, viêm thận, viêm phế quản
Ngăn chặn quá trình lão hóa. Ngăn ngừa oxi hóa tế bào. Khử các gốc tự do. Làm trẻ hóa cơ thể, gia tăng tuổi thọ. Giúp hạn chế các bệnh thường gặp ở tuổi già.
Làm mềm da, làm đẹp da
*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người