Bột Yến Mạch nhập khẩu Úc - Hàng xách tay Úc - Methi Việt Nam
Bột Yến Mạch nhập khẩu Úc - Hàng xách tay Úc - Methi Việt Nam
Bột Yến Mạch nhập khẩu Úc - Hàng xách tay Úc - Methi Việt Nam
Bột Yến Mạch nhập khẩu Úc - Hàng xách tay Úc - Methi Việt Nam
Bột Yến Mạch nhập khẩu Úc - Hàng xách tay Úc - Methi Việt Nam
Bột Yến Mạch nhập khẩu Úc - Hàng xách tay Úc - Methi Việt Nam

Bột Yến Mạch nhập khẩu Úc

55.000 VNĐ CÒN 48.000 VNĐ
Chọn loại sản phẩm:
  • Cam kết từ Methi Cam kết 100% hàng chính hãng
  • Cam kết từ Methi Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
  • Cam kết từ Methi Đổi trả miễn phí trong 7 ngày
  • Cam kết từ Methi Được đội ngũ chuyên gia tư vấn tận tình, khoa học
  • Cam kết từ Methi Miễn phí giao hàng trên toàn quốc với đơn hàng từ 300K

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bột yến mạch Methi là một loại thực phẩm vô cùng bổ dưỡng chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa quan trọng. Ngoài ra, chúng có nhiều chất xơ và protein so với các loại ngũ cốc khác. Yến mạch chứa một số thành phần độc đáo - đặc biệt là chất xơ hòa tan beta-glucan và chất chống oxy hóa được gọi là avenanthramides. Lợi ích bao gồm lượng đường và cholesterol trong máu thấp hơn, bảo vệ chống kích ứng da và giảm táo bón. Ngoài ra, chúng rất đầy và có nhiều đặc tính nên làm cho chúng trở thành một thực phẩm thân thiện với việc giảm cân. Vào cuối ngày, yến mạch là một trong những thực phẩm lành mạnh nhất bạn có thể ăn.

bột yến mạch

 

Bột yến mạch Methi chính hãng

Bột yến mạch Methi (oatmeal methi) - là món ăn quen thuộc trong bàn ăn sáng của bạn, Yến mạch mọc ở các vùng ôn đới như Hoa Kỳ và Canada, và có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt cũng như sống ở những vùng đất nghèo nàn dinh dưỡng, khiến chúng trở thành một loại cây trồng đặc biệt.

Những người theo chế độ ăn kiêng tránh các loại ngũ cốc như yến mạch bởi vì, theo lịch sử tổ tiên thượng cổ của họ đã không ăn chúng. Nhưng bằng chứng mới cho thấy khác. Một nghiên cứu được công bố vào tháng 9 năm 2015 trong Kỷ yếu của Viện Hàn lâm Khoa học Quốc gia đã ghi nhận việc phát hiện ra bằng chứng về các công cụ cổ xưa sẽ được sử dụng để nghiền các loại ngũ cốc như yến mạch.

Yến mạch được hấp, nghiền nhỏ và cắt lát theo nhiều cách khác nhau để tạo ra một số loại yến mạch có sẵn.

Thành phần dinh dưỡng của bột yến mạch Methi

Yến mạch có thành phần dinh dưỡng tự nhiên khá tốt, và một khẩu phần (30 gram) yến mạch chứa 117 calo.

Theo trọng lượng, yến mạch thô là 66% carbohydrate, 17% protein, 7% chất béo và 11% chất xơ.

 

Bảng dưới đây chứa thông tin chi tiết về các chất dinh dưỡng trong yến mạch :

# Bột yến mạch

   

# Trọng lượng 100g

   

Chất dinh dưỡng

Số lượng

đơn vị

Calories

389

kcal

Fat

6.9

g

Protein

16.89

g

Carbohydrate

66.27

g

Retinol

0

mcg

Vitamin A

0

IU

Cholesterol

0

mg

Hexadecenoic acid

13

g

Copper, Cu

626

mg

Octadecadienoic acid

2.424

g

Manganese, Mn

4.916

mg

Monounsaturated fatty acids

2.178

g

Glycine

841

g

Octadecenoic acid

2.165

g

Water

8.22

g

Hexadecanoic acid

1.034

g

Serine

0.75

g

Riboflavin

139

mg

Dodecanoic acid

24

g

Niacin

961

mg

Vitamin A, RAE

0

mcg

Thiamin

763

mg

Vitamin D

0

IU

Calcium, Ca

54

mg

Methionine

312

g

Cystine

408

g

Vitamin D (D2 + D3)

0

mcg

Lysine

701

g

Threonine

575

g

Isoleucine

694

g

Tryptophan

234

g

Zinc, Zn

3.97

mg

Phenylalanine

895

g

Ash

1.72

g

Histidine

405

g

Tetradecanoic acid

15

g

Iron, Fe

4.72

mg

Magnesium, Mg

177

mg

Phosphorus, P

523

mg

Potassium, K

429

mg

Sodium, Na

2

mg

Octadecanoic acid

65

g

Saturated fatty acids

1.217

g

Leucine

1.284

g

Alcohol, ethyl

0

g

Tyrosine

573

g

Folate, DFE

56

mcg

Glutamic acid

3.712

g

Folate, food

56

mcg

Vitamin C

0

mg

Octadecatrienoic acid

111

g

Vitamin B6

119

mg

Folate

56

mcg

Pantothenic acid

1.349

mg

Polyunsaturated fatty acids

2.535

g

Arginine

1.192

g

Valine

937

g

Alanine

881

g

Folic acid

0

mcg

Vitamin B12

0

mcg

Aspartic acid

1.448

g

Proline

934

g

Fiber

10.6

g

Lợi ích sức khỏe của việc ăn yến mạch và bột yến mạch Methi

Yến mạch là một trong những loại ngũ cốc tốt nhất cho sức khỏe trên trái đất. Chúng là một loại ngũ cốc nguyên chất không chứa gluten và là nguồn cung cấp vitamin, khoáng chất, chất xơ và chất chống oxy hóa quan trọng.

Các nghiên cứu cho thấy yến mạch và bột yến mạch có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Chúng bao gồm giảm cân, giảm lượng đường trong máu và giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

Dưới đây là 9 lợi ích sức khỏe dựa trên bằng chứng của việc ăn yến mạch và bột yến mạch.

Yến mạch cực kỳ bổ dưỡng

Thành phần dinh dưỡng của yến mạch methi được cân bằng tốt. Chúng là một nguồn carbs và chất xơ tốt, bao gồm beta-glucan chất xơ .

Chúng cũng chứa nhiều protein và chất béo hơn hầu hết các loại ngũ cốc.

Yến mạch được nạp với các vitamin, khoáng chất và các hợp chất thực vật chống oxy hóa quan trọng. Một nửa cốc (78 gram) yến mạch khô chứa :

  •    Mangan: 191% RDI

  •    Photpho: 41% RDI

  •    Magiê: 34% RDI

  •    Đồng: 24% RDI

  •    Sắt: 20% RDI

  •    Kẽm: 20% RDI

  •    Folate: 11% RDI

  •    Vitamin B1 (thiamin): 39% RDI

  •    Vitamin B5 (axit pantothenic): 10% RDI

  •    Một lượng nhỏ canxi, kali, vitamin B6 (pyridoxine) và vitamin B3 (niacin)

Điều này đang đến với 51 gram carbs, 13 gram protein, 5 gram chất béo và 8 gram chất xơ, nhưng chỉ có 303 calo.

Điều này có nghĩa là yến mạch là một trong những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nhất mà bạn có thể ăn.

Chúng có thể làm giảm mức cholesterol và bảo vệ cholesterol LDL khỏi thiệt hại

Bệnh tim là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn cầu. Một nguyên nhân chính là cholesterol trong máu cao.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng chất xơ beta-glucan trong yến mạch có hiệu quả trong việc giảm cả mức cholesterol toàn phần và LDL .

Beta-glucan có thể làm tăng bài tiết mật giàu cholesterol, do đó làm giảm mức lưu thông cholesterol trong máu.

Sự oxy hóa cholesterol LDL ("xấu"), xảy ra khi LDL phản ứng với các gốc tự do, là một bước quan trọng khác trong sự tiến triển của bệnh tim.

Nó tạo ra viêm trong động mạch, làm hỏng các mô và có thể làm tăng nguy cơ đau tim và đột quỵ.

Một nghiên cứu báo cáo rằng chất chống oxy hóa trong yến mạch hoạt động cùng với vitamin C để ngăn chặn quá trình oxy hóa LDL .

Yến mạch có thể cải thiện kiểm soát lượng đường trong máu

Bệnh tiểu đường loại 2 là một bệnh phổ biến, được đặc trưng bởi lượng đường trong máu tăng đáng kể. Nó thường là kết quả của việc giảm độ nhạy cảm với insulin hormone.

Một nghiên cứu đã cho thấy yến mạch có thể giúp giảm lượng đường trong máu, đặc biệt ở những người thừa cân hoặc mắc bệnh tiểu đường loại 2 .

Yến mạch cũng có thể cải thiện độ nhạy insulin .

Những ảnh hưởng này chủ yếu được quy cho khả năng tạo thành một loại gel đặc làm chậm sự làm rỗng dạ dày và hấp thụ glucose vào máu

Bột yến mạch Methi có thể giúp bạn giảm cân

Không chỉ bột yến mạch (cháo) là một món ăn sáng ngon miệng - nó cũng là một loại thực phẩm tăng cảm giác no.

Ăn yến mạch có thể giúp bạn ăn ít calo hơn và giảm cân.

Bằng cách trì hoãn thời gian để dạ dày của bạn hết thức ăn, beta-glucan trong bột yến mạch có thể làm tăng cảm giác no của bạn .

Beta-glucan cũng có thể thúc đẩy giải phóng peptide YY (PYY), một loại hormone được sản xuất trong ruột để đáp ứng với việc ăn uống. Hormone no này đã được chứng minh là dẫn đến giảm lượng calo và có thể làm giảm nguy cơ béo phì

Bột yến mạch methi nghiền mịn có thể giúp chăm sóc da

Không phải ngẫu nhiên mà yến mạch có thể được tìm thấy trong nhiều sản phẩm chăm sóc da. Các nhà sản xuất các sản phẩm này thường liệt kê yến mạch nghiền mịn là "bột yến mạch keo".

FDA đã phê duyệt bột yến mạch keo như một chất bảo vệ da từ năm 2003. Nhưng trên thực tế, yến mạch có lịch sử sử dụng lâu dài trong điều trị ngứa và kích ứng trong các tình trạng da khác nhau .

Ví dụ, các sản phẩm da yến mạch có thể cải thiện các triệu chứng khó chịu của bệnh chàm .

Lưu ý rằng lợi ích chăm sóc da chỉ liên quan đến yến mạch áp dụng cho da, không phải cho những người ăn.

Làm giảm nguy cơ mắc bệnh hen suyễn ở trẻ em

Hen suyễn là bệnh mạn tính phổ biến nhất ở trẻ em .

Đó là một rối loạn viêm đường hô hấp - các ống mang không khí đến và đi từ phổi của một người.

Mặc dù không phải tất cả trẻ em đều có các triệu chứng giống nhau, nhưng nhiều người bị ho tái phát, khò khè và khó thở.

Nhiều nhà nghiên cứu tin rằng việc cho trẻ sử dụng sớm thực phẩm rắn có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh hen suyễn và các bệnh dị ứng khác của trẻ .

Tuy nhiên, các nghiên cứu cho thấy rằng điều này không áp dụng cho tất cả các loại thực phẩm. Sử dụng sớm yến mạch, ví dụ, có thể thực sự bảo vệ .

Một nghiên cứu báo cáo rằng cho ăn yến mạch cho trẻ sơ sinh trước 6 tháng tuổi có liên quan đến việc giảm nguy cơ hen suyễn ở trẻ em .

Bột yến mạch Methi có thể giúp giảm táo bón

Người cao tuổi thường bị táo bón, đi tiêu không thường xuyên, không đều đặn rất khó qua.

Táo bón làm giảm chất lượng cuộc sống của những người lớn tuổi. Thuốc nhuận tràng thường được sử dụng để làm giảm táo bón ở người cao tuổi. Tuy nhiên, trong khi chúng có hiệu quả, chúng cũng liên quan đến việc giảm cân và giảm chất lượng cuộc sống .

Các nghiên cứu chỉ ra rằng cám yến mạch, lớp ngoài giàu chất xơ của hạt, có thể giúp giảm táo bón ở người già (35, 36).

Một thử nghiệm cho thấy rằng cải thiện sức khỏe cho 30 bệnh nhân cao tuổi đã ăn súp hoặc món tráng miệng có chứa cám yến mạch hàng ngày trong 12 tuần .

Hơn nữa, 59% những bệnh nhân này đã có thể ngừng sử dụng thuốc nhuận tràng sau nghiên cứu 3 tháng, trong khi sử dụng thuốc nhuận tràng tổng thể tăng 8% trong nhóm đối chứng.

Cách dùng bột yến mạch methi vào chế độ ăn uống của bạn

Yến mạch có thể là một bổ sung tuyệt vời cho một chế độ ăn uống lành mạnh. Chúng có thể được ăn như bột yến mạch (cháo) cho bữa sáng, thêm vào các món nướng và nhiều hơn nữa.
 
Bạn có thể thưởng thức yến mạch theo nhiều cách. Cách phổ biến nhất là chỉ cần ăn bột yến mạch (cháo) cho bữa sáng.
Đây là một cách rất đơn giản để làm bột yến mạch:
  • 1/2 chén yến mạch cán
  • 1 cốc (250 ml) nước hoặc sữa
  • Một nhúm muối
Kết hợp các thành phần trong một nồi và đun sôi. Giảm nhiệt để đun nhỏ lửa và nấu yến mạch, thỉnh thoảng khuấy, cho đến khi mềm.
Để làm cho bột yến mạch ngon hơn và thậm chí nhiều dinh dưỡng hơn, bạn có thể thêm quế, trái cây, các loại hạt, hạt và / hoặc sữa chua Hy Lạp.
Ngoài ra, yến mạch thường được bao gồm trong các sản phẩm nướng, muesli, granola và bánh mì.
Mặc dù yến mạch không có gluten tự nhiên, đôi khi chúng bị nhiễm gluten. Đó là bởi vì chúng có thể được thu hoạch và chế biến bằng cách sử dụng cùng một thiết bị như các loại ngũ cốc khác có chứa gluten .
Nếu bạn bị bệnh celiac hoặc nhạy cảm với gluten, hãy chọn các sản phẩm yến mạch được chứng nhận là không chứa gluten.

Cách sử dụng bột yến mạch methi

1. Tránh bột yến mạch ăn liền

Hầu hết các loại bột yến mạch ăn liền trong các gói có thêm đường. Nếu bạn thêm bất kỳ chất ngọt nào ở nhà vào sẽ làm tăng hàm lượng đường lên và khó kiểm soát được.

2. Lưu ý đến tỷ lệ lỏng-yến mạch

Đọc các hướng dẫn ở bên cạnh hộp đựng bột yến mạch của bạn và làm những gì ghi trên đó để tránh một mớ hỗn độn, dính hoặc bột nhão. Đối với một số loại yến mạch thông thường, tỷ lệ là 1 chén chất lỏng trên 1/4 chén yến mạch. Nếu bạn đang sử dụng yến mạch nấu nhanh hoặc cuộn, tỷ lệ là 1 chén chất lỏng trên 1/2 chén yến mạch.

3. Think Beyond Water (Sử dụng sữa hoặc nước trái cây)

Để tăng cường hương vị canxi và kem, hãy làm bột yến mạch với sữa ít béo thay vì nước. Hoặc, hãy thử làm nó với rượu táo. Khi nấu theo cách này, tỷ lệ chất lỏng so với yến mạch giữ nguyên, vì vậy nó nên là một cách dễ dàng để thực hiện. Một khi bạn đã thử bột yến mạch với một chút hương vị truyền vào nấu ăn, bạn sẽ không bao giờ quay trở lại.

4. Chuẩn bị trước để sử dụng

Còn gì tuyệt hơn một bát bột yến mạch thơm ngon đầy dinh dưỡng vào buổi sáng? Làm thế nào về việc sẵn sàng khi bạn thức dậy! Tạo một mẻ lớn yến mạch trong nồi nấu chậm của bạn vào Chủ nhật và sau đó giữ nó trong tủ lạnh của bạn. Mỗi buổi sáng, chỉ cần múc một lượng thức ăn cho lò vi sóng, thêm một muỗng nước rồi cho vào lò vi sóng cho đến khi nóng (1-2 phút). Đó là một cách đơn giản, ngon miệng để bữa sáng yêu thích của bạn sẵn sàng.
 
Hoặc thử làm yến mạch qua đêm: Trộn các phần yến mạch cũ bằng nhau (không nấu nhanh) và nước cùng với một nhúm muối trong bình, đậy nắp và để trong tủ lạnh qua đêm và tối đa 3 ngày. Vào buổi sáng, bạn có thể ăn lạnh hoặc hâm nóng trong lò vi sóng.

Cách bảo quản bột yến mạch Methi

Yến mạch có thể tồn tại trong một khu vực khô ráo, thoáng mát (như phòng đựng thức ăn của bạn) trong 18 đến 24 tháng. Khi chúng đã được mở, lưu trữ yến mạch trong hộp kín hoặc trong tủ đông. Yến mạch vẫn an toàn để ăn qua ngày hết hạn - những ngày này chỉ mô tả chất lượng tốt nhất. Nhưng nếu yến mạch của bạn có mùi hôi hoặc chúng có chứa côn trùng thì không nên sử dụng chúng

Câu hỏi thường gặp về yến mạch Methi và câu trả lời

Đây là những gì bạn cần biết trước khi sử dụng  một bát bột yến mạch lớn:

Hỏi: Yến mạch có gluten không?

Trả lời : Không, tự nhiên chúng không có gluten. Yến mạch có thể được tiêu thụ một cách an toàn trong chế độ ăn không có gluten, ngay cả ở phần lớn những người mắc bệnh Celiac và phải tránh gluten vì lý do y tế, theo thông tin từ Trung tâm Bệnh Celiac tại UChicago Medicine. (Có một cơ hội nhỏ rằng ai đó có Celiac có thể phản ứng với protein gọi là avenin trong yến mạch hoặc chất xơ.) Tuy nhiên, một số yến mạch bị ô nhiễm bởi lúa mì, lúa mạch đen hoặc lúa mạch vì chúng được xử lý trong cùng một nhà máy. Nếu bạn bị bệnh Celiac, hãy tìm những nhãn hiệu được chứng nhận không có gluten trên nhãn.

Q: Làm thế nào để bạn thực hiện tắm bột yến mạch và nó tốt cho việc gì?

Trả lời: Để tắm bột yến mạch và có thể giảm ngứa, bước đầu tiên của bạn là mua bột yến mạch dạng keo. Loại này được xay nhuyễn để bạn có thể hòa vào bồn tắm và nó sẽ phân tán trong nước. Các hướng dẫn sẽ phụ thuộc vào thương hiệu bạn mua, nhưng bột yến mạch nhập khẩu tại methi là sản phẩm 100% từ tự nhiên, điều trị Aveeno So nhẹ Bath. Để sử dụng, chỉ cần đổ một gói vào nước chảy và ngâm.

Q: lợi ích của bột yến mạch là gì?

Trả lời: Bột yến mạch có chứa chất xơ có liên quan đến việc giảm cholesterol và lượng đường trong máu. Chất xơ cũng được ghi nhận cho khả năng ngũ cốc để giữ cho bạn no và hài lòng. Họ cũng có nhiều chất chống oxy hóa gọi là avenanthramides, cũng giúp ức chế viêm.

Q: Bột yến mạch có tốt cho sức khỏe không?

Trả lời: Có, với tất cả các lợi ích được liệt kê ở trên, bạn có thể cảm thấy thoải mái khi nấu một bát vào buổi sáng và đào. Giữ cho đầu của bạn khỏe mạnh bằng cách sử dụng trái cây tươi, các loại hạt, và sữa ít béo hoặc sữa không béo.

Q : Ở Việt Nam tôi muốn mua bột yến mạch thì phải làm sao

Trả lời : Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, cơ sở, cá nhân bán bột yến mạch, nhưng người tiêu dùng cần “thông minh”lựa chọn sản phẩm uy tín, chất lượng tốt để sử dụng.

Công ty TNHH Methi là địa chỉ cung cấp chính hãng, kèm theo những quà tặng và chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Chọn mua sản phẩm tại methi , bạn hoàn toàn có thể tin tưởng 100% vì:

  • Bột yến mạch có chất lượng tốt nhất: Tất cả hàng đều là hàng nhập trực tiếp từ Châu Âu, có giấy tờ nhập khẩu rõ ràng, có các giấy tờ chứng nhận hàng chính hãng, giấy phép kinh doanh,...
  • Sản phẩm luôn là hàng mới, không quá hạn sử dụng, an toàn với sức khỏe.
  • Sản phẩm Methi cung cấp luôn có giá thành tốt nhất, mỗi sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng luôn là giá cạnh tranh nhất.
  • Công ty TNHH Methi là địa chỉ uy tín, lâu dài: Với 5 năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các mặt hàng dinh dưỡng tại thị trường Việt Nam. Được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, giao hàng tận tay khách hàng, có chính sách đổi trả hàng trong vòng 7 ngày nếu khách hàng phát hiện hàng kém chất lượng.

Công ty Methi: Số 31 Đường 45, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

  • Hotline:0914 279 445 – (08) 22 144 993.
  • Zalo/Viber: 0914 279 445.
  • Skype: congtymethi
  • Website: http://congtymethi.vn
 
 
Tổng hợp và biên soạn : Nguyễn Thị Thùy Trinh
 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

MUA NGAY
0914.279.445