Lợi ích của dầu óc chó đối với tóc

Quả óc chó đã được tôn sùng từ thời cổ đại như một biểu tượng của trí tuệ, bởi vì bề mặt bên trong vỏ giống như bộ não của con người. Hạt óc chó bao gồm hai thùy gập ghềnh có màu trắng nhạt và được bao phủ bởi một lớp da mỏng, màu nâu nhạt.

 

Lợi ích sức khỏe của dầu óc chó cho trẻ em

Dầu óc chó có hương vị độc đáo và giàu chất dinh dưỡng tốt cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ em. Chúng ta hãy xem một số lợi ích sức khỏe quan trọng của dầu óc chó cho trẻ em trong bài viết bên dưới.

Công dụng đặt biệt của nhụy hoa nghệ tây với bệnh Alzheimer

Nhụy hoa nghệ tây là một loại gia vị đắt giá, ngoài làm gia vị nó còn là loại thần dược chăm sóc sức khỏe và làm đẹp da rất được chị em phụ nữ ưa chuộng. Hôm nay mời quý bạn đọc hãy cùng tôi tìm hiểu về tác dụng chữa bệnh Alzheimer của nhụy hoa nghệ tây nhé, tôi tin rằng đây sẽ là một bài viết vô cùng hữu ít cho các bạn.

Cách dùng hạt đười ươi hiệu quả cho sức khỏe

Một số nơi hướng dẫn quý khách dùng 1 ngày tới 20 hạt đười ươi nhưng theo kinh nghiêm thì mình thấy số lượng đó là quá nhiều. Vì nếu là 20 hạt mà nếu đúng là hạt đười ươi bay thì chúng sẽ nở ra rất nhiều.

Điều chắc hẳn bạn chưa biết về chỉ số EQ

Chỉ số EQ là thước đo của trí tuệ, sự thông minh của cảm xúc, thể hiện khả năng trong giao tiếp, diễn đạt, hòa đồng, khả năng thích ứng nhanh với cuộc sống trong mọi trường hợp.

Chỉ số IQ là gì? Cách đo chỉ số IQ

Những người có chỉ số IQ cao có khả năng nhanh nhạy hơn trong việc tiếp thu tri thức, thao tác, xử lý và phân tích thông tin so với những người có chỉ số IQ thấp hơn. Vậy chỉ số IQ là gì? Và làm cách nào để đo được chỉ số IQ này?