Cách trồng cây chà là cảnh ở Việt Nam

Trái là chà là (tiếng anh là dates tree) loại trái cây khô quen thuộc, là bạn thân của những tính đồ ưa sự ngọt ngào, tôi chắc rằng cũng có một số bạn muốn biết cách trồng cây chà là như thế nào đúng không nào. Một số người vì yêu thích cũng muốn tìm hiểu cách trồng cây chà là làm cảnh. Điều đó cũng không có gì điên rồ nếu bạn đang ở một nơi có khí hậu nóng và bạn yêu thích nó. Hãy cùng congtymethi.vn tìm hiểu nhé.

Phân biệt 11 Loại chà là nổi tiếng thế giới bằng hình ảnh

Chà là có tên gọi bằng tiếng anh là DATES, một món tráng miệng nổi tiếng với vị ngọt đậm tự nhiên mà không có loại trái cây nào có thể so sánh, ngoài vị ngọt mùi thơm đặc biệt trong quả chà là còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Nhưng chà là cũng giống một số giống cây khác nó có rất nhiều loại dựa vào giống hoặc nơi trồng để phân loại chà là. Mỗi loại có một mùi vị và đặc điểm khác nhau, hôm nay các bạn hãy cùng congtymethi.vn tìm hiểu về 11 loại quả chà là nổi tiếng thế giới nhé.

Hạt đười ươi bay

Hạt đười ươi bay là một trong những loại thức uống có vị thanh, tính hàn và có thể sử dụng để chữa bệnh hiệu quả, chúng rất phổ biến ở những vùng có khí hậu nhiệt đới, ở tại các nước Đông Nam Á

Tìm hiểu xem tác hại của thuốc nhuận tràng là gì?

Thuốc nhuận tràng là gì? Nhiều người thường sử dụng thuốc nhuận tràng như một giải pháp hữu hiệu để điều trị chướng bụng, táo bón… hay dùng thuốc nhuận tràng giảm cân nhanh chóng mà không hề biết những tác dụng phụ nguy hiểm mà nó gây ra.

Thuốc nhuận tràng giảm cân nguy hiểm không lường hết

Hiện nay, thuốc nhuận tràng thường được chế biến từ hóa chất tổng hợp như: bisacodyl, danthrone, cascara, boldo, bourdain, sené (phan tả diệp), rhubarbe (đại hoàng), aloes (lô hội)… có nhiều tác dụng phụ, dùng lâu dài rất có hại cho cơ thể.